☆☆Truyện Audio GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA  PHẦN 1☆☆- Triệu Kiền Kiền – Camy Audio

☆☆Truyện Audio GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA PHẦN 1☆☆- Triệu Kiền Kiền – Camy Audio#radio #camyadio #truyenaudio #guithoithanhxuanamxapcuachungta #covidich #tudomat

☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Truyện Audio: GỬI THỜI THANH XUÂN ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA PHẦN 1 (Chương 1-2 Q1)

Tác giả: Triệu Kiền Kiền

Diễn đọc: Camy

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

****Đôi lời tám tám: Mục Góc Cover/ Góc Live/ Radio Live lập ra chỉ nhầm mục đích duy nhất lưu giữ những bài hát, bài viết hay những tác phẩm mình thích rồi hò hét hay tự mình làm MC mà thôi.

Mình không phải ca sĩ (cũng không phải là ca lẻ luôn hihi) hay MC chuyên nghiệp nên tất nhiên hát sẽ không hay, trật nhịp hay gì đó, điều kiện thu âm trên laptop cũng có hạn, sẽ trễ nhạc một xíu và có nhiều tiếng ồn.

Rồi thì cũng đừng ai nói mình đọc hay hát điệu hay đại loại vậy vì giọng mình trước giờ vậy rồi, đọc và hát cũng vậy thôi nên mình không có sửa giọng hay cố tình hát vậy đâu.

Cuối cùng là, hát hay không bằng hay hát, nên mong là các bạn đừng quá gay gắt với giọng hát, giọng đọc không mấy làm hay của mình nhé.

Tụi mình chia sẻ với nhau là chính mà đúng không.

Iu iu nhiều nhiều ^@^ ****

Fanpage:

Góp ý hoặc yêu cầu: camyngo0102@gmail.com

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/giai-tri/

Tagged In:

Related Post

2 Comments

  1. ra thêm đi bạn ơi.

  2. Cá nhân mình sau khi thu xong thấy giọng mình hơi chát và chưa hay, cũng còn ồn nữa. Có thể vì là chương đầu nên mình chưa nắm được tâm lý nhân vật lắm. Mình sẽ cố gắng điều chỉnh lại cho hợp lý vào những chương sau, cám ơn các bạn đã nghe truyện nè 😊😊

Leave a Reply