10 Game Anime được đề xuất chơi nhiều nhất 2021

10 Game Anime được đề xuất chơi nhiều nhất 2021

Đến với top game Anime đang được đề xuất nhiều nhất hiện nay nào. Những game với cốt truyện là những bộ Anime nổi tiếng và được chuyển thể thành game cho các fan cùng thưởng thức.

1.Sword Master Story

Một tựa game với dàn RPG cực kỳ xinh đẹp với những trận chiến hoành tráng, đồ họa nhân vật hàng top hiện nay luôn. Phong cách thiết kế theo truyện tranh và đồ họa cổ điển với nhà phát hành Super Planet, cùng trải nghiệm Sword Master Story với hơn 40 nhân vật trong huyền sử và rất nhiều vật phẩm huyền thoại nhé. 

Chế độ PvP, người chơi có thể đối đầu solo và leo tốp thế giới, hệ thống bang hội cũng giúp người chơi bảo vệ Bang hoặc săn Boss tùy ý nhé. Tham gian bản Sword Master Story Việt hóa để dễ dàng tiếp cận nội dung và làm nhiệm vụ trong game hơn nhé.

2.Illusion Connect

Với cốt truyện có sẵn, Illusion Connect cũng kế thừa những gì mà bộ Anime của mình sở hữu. Người chơi sẽ hóa thân vào sứ thần (Radiant) và bảo vệ thực tại khỏi những quái vật Ác Mộng (Nightmare) đến từ Mộng Giới (Dream World). Hãy tập hợp đội ngũ của mình, sóng vai cùng các Radiant mạnh mẽ vào bảo vệ thế giới Illusion Connect nhé. 

 

3.GODDESS KiSS:O.V.E Mobile

Cốt truyện dựa trên bộ Light Novel, tựa game với viễn cảnh sau khi cuộc chiến đẫm máu kết thúc, thảm họa công nghệ Gene đã giáng xuống trái đất. Các sinh vật biến đổi thành quái vật Creature và chỉ có thể bị tiêu diệt bởi những nữ chiến binh “O.V.E”. Nhiệm vụ của bạn là tuyển chọn các “O.V.E”, xây dựng và phát triển đội hình của mình và chống lại lũ quái vật, giành lại trái đất nhé. 

Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh và liên kết các nhân vật với nhau, đội hình với tối đa 5 nhân vật O.V.E với rất nhiều sự kết hợp khác nhau, đảm bảo sự đa dạng cũng như lối chơi biến hóa bất ngờ cho game. 

 

4.Bistro Heroes

Bối cảnh game là cuộc phiêu lưu của các hiệp sĩ Thánh thời xa xưa và tìm kiếm những nguyên liệu chế thành những món ăn hấp dẫn. Và nguyên liệu phải lấy từ những quái vật cũng như quá trình mạo hiểm của mình, điều này đã cải biến rất nhiều về lối chơi cũng như không khí của game. 

Đồ họa siêu nét 2D chibi vô cùng đáng yêu với phong cách đánh quái qua ải, bạn sẽ cần chiêu mộ các hiệp sĩ mạnh mẽ tham gia hành trình thu thập những món ăn ngon của mình trong Bistro Heroes nhé.

 

5.Final Fate TD 

Với bối cảnh là thế giới 1000 năm trước, Quỷ vương sau khi tai họa thế giới đã bị đánh bại bởi liên minh loài Người, Yên và Thần. Trước khi chết quỷ vương phân hóa sức mạnh thành 3 viên pha lê và rải rác trên hành tinh Luna này. Những tinh thể này sẽ biến những kẻ tham lam thành người thờ phụng Quỷ, cống hiến sức mạnh để Quỷ vương sống lại. Vào vai một Realm Walker và là người bảo vệ Luna, hãy chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng và bảo vệ Luna khỏi sức mạnh của Quỷ vương nhé.

 

6.Ninja Làng Lá Mobile 

Tựa game huyền thoại xoay quanh bộ Anime nổi tiếng Naruto mà chắc chắn bạn nào cũng biết cho xem. Bước chân vào làng Lá và trở thành ninja tài ba, hoàn thành những nhiệm vụ theo cốt truyện nhé.

 

7.Astral Stairways

Astral Stairways với bối cảnh bản đồ cực kỳ rộng rãi, người chơi sẽ trở thành nhà mạo hiểm và thám hiểm vùng đất rộng lớn này với hơn 800 vương quốc khác nhau. Hội tụ những nhân vật từ vũ trụ trò chơi của Astral Stairways trong suốt 18 năm, hãy thỏa sức chiêu mộ từ hơn 1400 nhân vật để hoàn thiện đội hình của mình nhé.

 

8.Lost Lineage

Lost Lineage với truyền thuyết về những con rồng hắc ám đáng sợ đang tồn tại. Hãy tập trung sức mạnh, tìm kiếm những hậu duệ của rồng và đánh bại chúng, bảo vệ lục địa này khỏi sức mạnh của những con rồng tà ác. Phong cách của Lost Lineage là lãng mạn, âm nhạc lôi cuốn cũng như tiết tấu khám phá thế giới cực kỳ sáng tạo, Lost Lineage sẽ là điểm đến của những chiến sĩ tài ba.

 

9.Gaia Odyssey

Một game 3D nhập vai mang đến cho người chơi nhiện vụ giải cứu vương quốc của mình. Bạn sẽ cần hoàn thành một loạt những nhiệm vụ và thử thách khó khăn với tư cách chiên binh tài năng nhất vương quốc. Hãy bảo vệ đất nước và thần dân của mình trước những thế lực tà ác nhé.

 

10.My Stella Knights

Bối cảnh của My Stella Knights là năm 202X, khi Raiders đang thống trị trái đất bằng sức mạnh bất khả chiến bại của mình. Là người nắm giữ bí mật cuối cùng của cuộc chiến, bạn sẽ gia nhập Học Viện, cùng các hiệp sĩ và chiến binh của Stella chiến đấu giành lại tự do. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://amthucgiadinh.vn/game-online