15 cách làm nước chấm, nước sốt tăng hương vị cho món ăn

15 cách làm nước chấm, nước sốt tăng hương vị cho món ăn



15 CÔNG THỨC NƯỚC SỐT, NƯỚC CHẤM LÀM TĂNG HƯƠNG VỊ MÓN ĂN
1. Muối ớt sả tắc chấm hải sản
2. Sa tế tôm ướp món ăn
3. Ớt rim miền Trung ăn bún, phở…
4. Tương bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn
5. Chao
6. Mắm nêm miền Nam
7. Nước màu (nước hàng) ướp cá thịt
8. Mắm ruốc chấm xoài, cóc
9. Muối ớt xanh chấm hải sản
10. Kho quẹt ăn rau luộc
11. Tương ớt
12. Ớt chưng
13. Sốt mayonaise
14. Mắm me
15. Chao
————–
✿ Đăng kí theo dõi kênh:
✿ Offcial fanpage:
✿ Tổng hợp các món ăn ngon:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In: