2 BÍ QUYẾT LÀM BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN MỀM XỐP THƠM BÉO CỰC NGON – CKK

2 BÍ QUYẾT LÀM BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN MỀM XỐP THƠM BÉO CỰC NGON – CKK



Chia sẻ công thức và cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện ngon, ai làm cũng dễ thành công. Bánh bông lan phô mai mềm xốp, vị thơm béo cực hấp dẫn. ❤

NHỮNG MÓN BÁNH NGON DỄ LÀM TẠI NHÀ:
► Bánh chuối nướng:
► Bánh tráng nướng:
► Bánh crepe sầu riêng:
► Bánh bò:
► Bánh bông lan trà xanh:
► Bánh quy:
► Bánh mì cua:
► Bánh tiêu:
► Bánh Pizza:

♨ CÔNG THỨC BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI NỒI CƠM ĐIỆN:
– 50g bột mì (số 11 hoặc số 8)
– 4 quả trứng gà
– 30g bột bắp
– 5 cục phô mai con bò cười
– 1 ống vani
– 50g đường
– 30ml sữa tươi
– 2 thìa cafe bơ
– 1 miếng chanh (5ml)
– xíu muối

♨ CÁC BƯỚC LÀM BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:
– Cho phô mai, sữa tươi, bơ vào nồi. Nấu với lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy cho phô mai tan hết thì tắt bếp, đậy kín.
– Tách lòng trắng, lòng đỏ trứng gà. Cho vào tô lòng trắng 1 ống vani, xíu muối. Đánh cho muối tan. Cho vào 50g đường và 1 miếng chanh. Đánh cho lòng trắng trứng bông cứng, tạo chóp.
– Cho phô mai đã nấu qua ray vào tô lòng đỏ, đánh cho tan. Múc 1/3 lượng lòng trắng đã đánh bông vào tô lòng đỏ, trộn đều. Đổ ngược lại vào tô lòng trắng. Trộn 1 chiều từ dưới lên cho đến khi hòa quyện vào nhau. Ray bột mì, bột bắp vào, trộn đều.
– Quét dầu vào nồi cơm điện. Đổ bánh vào nồi cơm điện. Bật nút Cook. Khi nồi cơm điện nhảy sang nút warm, chờ 10 phút. Bật lại nút Cook. Chờ tiếp 10 phút và kiểm tra bánh chín.

♨ BÍ QUYẾT LÀM BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN THƠM NGON HẤP DẪN:
– Để bánh nở nhiều, xốp, không bị chai thì bạn cần chú ý vài công đoạn: đánh lòng trắng bông cứng, trong lúc nướng bánh không mở nồi cơm điện, lượng chất lỏng càng ít bánh càng nở.
– Thời gian nướng bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện thường từ 30 – 40 phút trở lên. Khi nồi cơm nhảy sang nút Cook lần đầu có thể bánh chưa chín, nên đợi 10 phút rồi bật lại nút Cook.
– Bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện có thể bảo quản bên ngoài 1 – 2 ngày. Trong ngăn mát tủ lạnh 5 – 7 ngày.

#CKK chúc các bạn làm thành công #BánhBôngLanPhôMai #NồiCơmĐiệnLàmBánh dễ dàng nhanh chóng! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

14 Comments

  1. Nếu ko dùng chanh , cam thì bánh có sao ko ạ

  2. like bánh phong lan bạn làm nhìn ngon và hấp dẫn quá bạn ơi đã ghé và làm đày đủ nhe bạn mời bạn sang nhà mình chơi nhé bạn

  3. Anh ơi thường anh đánh trứng tầm bao nhiêu phút thì lên chóp ạ? Để chế độ nhỏ nhất hay cao nhất ạ?

  4. A ơi nếu nướng bằng lò nướng thì có cần nướng cách thủy hay nướng giống bánh bông lan thường?

  5. Ngon lắm đay , banh nay minh biet lam bang noi cơn hien

  6. Có cần thêm bột nổi cho bánh phồng hơn hk a??

  7. Trong ngon qua ! Ban tay cua MC co ngon mui viet . Hen chi Ban kheo qua .

  8. Ngon vô cùng tận

  9. KỲ NÀY CƯỜI KHÚC KHÍCH QUÁ TIẾN BỘ, BỮA GIỜ VIDEO CỦA CÔ BỊ ĐỨNG RỒI, 2 THÁNG NAY CÔ CHỈ ĐƯỢC 18 TRIỆU HUHU

  10. Rất ngon. Cảm ơn bạn !

  11. Ngon quá a ạ♥

  12. Mình k có máy đánh trứng đánh bằng tay có đc k vậy ckk

  13. Bánh bông lan phô mai làm bằng nồi cơm điện nếu nồi chống dính tốt có thể không cần thoa dầu, còn nếu nồi cơm điện đã cũ, tróc lớp đáy thì phải thoa dầu hoặc lót giấy nến, nếu không bánh sẽ dính vào đáy nồi sau khi nướng và rất dễ cháy.❤

  14. Ngoài Bánh bông lan PHÔ MAI với NỒI CƠM ĐIỆN bạn có thể nấu chè, nấu xôi, làm bánh, làm sữa chua,… nhiều món ngon lắm nè

    ► Chè đậu xanh nấm tuyết: https://www.youtube.com/watch?v=PTu-12MJFVY

    ► Bánh bông lan nước cốt dừa: https://youtu.be/X1B-185DBmM

    ► Cơm gà: https://youtu.be/vLfCkCWvOZc

    ► Xôi hạt sen: https://youtu.be/EU8e6asea78

    ► Sữa chua: https://youtu.be/RA8Nh98yw6g

    ► Xôi gà: https://youtu.be/j-2hBzibNQk

    ► Bánh bông lan nho: https://youtu.be/NsqqtaQgHZY

Leave a Reply