#36 CÁCH LÀM KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT – Butter Whipping Cream [ Góc Bánh Trái ]

#36 CÁCH LÀM KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT – Butter Whipping Cream [ Góc Bánh Trái ]



Công thức:
240g bơ lạt để mềm ( nhiệt độ phòng )
480g kem whipping ( nhiệt độ phòng )
120g đường ( tuỳ khẩu vị )
{ kem whipping = 2xbơ lạt = 4xđường }
Lưu ý:
– Bơ và kem whipping phải để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh. Nếu còn lạnh thì khi đánh sẽ bị tách nước.
– Sử dụng bơ lạt màu vàng thông thường sẽ cho ra kem màu trắng ngà. Bơ lạt màu trắng sẽ cho ra màu trắng tinh đẹp hơn nữa.
– Công thức này cho ra gần 800g thành phẩm.
– Kem sau khi đánh có thể dùng ngay. Có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần hoặc ở ngăn đông khoảng 4-6 tuần. Trước khi sử dụng nhớ lấy xuống ngăn mát để qua đêm rồi đem ra để ở nhiệt độ phòng cho kem mềm tự nhiên.
– Kem không dễ chảy mềm như kem whipping, cũng không cứng ngắc như kem bơ thông thường. Kem rất đứng nên dễ trét bánh và bắt bông rất đẹp.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

27 Comments

  1. Công thức:
    240g bơ lạt để mềm ( nhiệt độ phòng )
    480g kem whipping ( nhiệt độ phòng )
    120g đường ( tuỳ khẩu vị )
    { kem whipping = 2xbơ lạt = 4xđường }
    Lưu ý:
    – Bơ và kem whipping phải để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh. Nếu còn lạnh thì khi đánh sẽ bị tách nước.
    – Sử dụng bơ lạt màu vàng thông thường sẽ cho ra kem màu trắng ngà. Bơ lạt màu trắng sẽ cho ra màu trắng tinh đẹp hơn nữa.
    – Công thức này cho ra gần 800g thành phẩm.
    – Kem sau khi đánh có thể dùng ngay. Có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần hoặc ở ngăn đông khoảng 4-6 tuần. Trước khi sử dụng nhớ lấy xuống ngăn mát để qua đêm rồi đem ra để ở nhiệt độ phòng cho kem mềm tự nhiên.
    – Kem không dễ chảy mềm như kem whipping, cũng không cứng ngắc như kem bơ thông thường. Kem rất đứng nên dễ trét bánh và bắt bông rất đẹp.

  2. Chị ơi bịch bắt bông kem đó mình mua ở đâu vậy ạ ?

  3. B ơi công thức của b rất hay, rất giống ngoài hàng. Mình tìm bao nhiêu kênh mới ra được đúng công thức mà mình muốn: kem đặc sệt và nhuyễn chứ k bị loãng như các kênh khác dạy. B biết công thức làm bánh nào nữa thì chia sẻ với mn nha. Thanks b hihi

  4. Chi bi chay nc là bỏ hả

  5. Mua bơ ở đâu vậy

  6. Bạn ơi, sao không cho cả Whipping Cream đã đánh bông vào cùng 1 lúc ở trong tô Bơ Lạt để đánh chung. Mà phải cho từng tý Whipping vao thế

  7. Sao có trang lại bảo là sữa phải để đá sau đó rã đông 50% nhỉ

  8. E chi cach kem rat chi tiet rat can cho nguoi moi hoc lam banh kem

  9. Em oi cô muốn bỏ bôt cacao vào kem này để làm khúc cây đuoc ko em cacao nào thì có mùi vi ngon chỉ dùm chi nhé

  10. Love This video, the instructions i easy to follow. Thanks you

  11. Cám ơn em, giọng nói em hiền quá.

  12. Chị ơi cho e hỏi là đánh kem mình dùng rich với kem béo base được ko ạ nó có ngon như kem đánh bằng bơ ko ạ ??

  13. Cám ơn chị.chị cho e hỏi.nhiệt độ phòng của chị khoảng nhieu độ vay?

  14. 1, Đánh whip mà ko có máy đánh trứng thì liệu có đánh bông lên đc ko ạ? Nếu ko thì chị có công thức làm kem bơ nào khác ko ạ?
    2, Vì ko có máy đánh trứng nên em có thể đun chảy bơ ra sau đó cho vào từng chút một và dùng phới trộn lên đc ko ạ?

  15. Bơ thực vật đc ko ạ

  16. Kem này có nhanh chảy k c ơi

  17. Chị nói to lên chị ê

  18. Đánh bông whipping cream ở số mấy ạ

  19. chi oi em k co whipping thi lam sao a

  20. Ch ơi cho e hỏi kem trét bánh xong để tủ lạnh lấy ra ăn thì rất cứng là bị sao ạ

  21. Kem mày để ngoài nhiệt độ phòng bao lâu thì chảy ah.nếu ko có tủ mát

  22. Chị ơi em bỏ whipping cream vào đánh với bơ thì bị tách nước vậy e sai ở đâu vay chi

  23. Thay bơ bằng lòng trắng trứng đc k ạ

  24. Kem này dùng để viết chữ lên bánh đc ko c

  25. Bơ lạc và kem whipping ở đâu bán hả chị

  26. B oi ưhipping nó là bơ roi giờ cho bơ vào nữa có ngán k b

  27. Nếu mình chỉ đánh kem thôi ko thì đánh bằng tay ko cần máy có được hok vậy bạn

Leave a Reply