Bánh Bông Lan Bằng Chảo Tơi Xốp

Bánh Bông Lan Bằng Chảo Tơi Xốp



Hướng dẫn làm bánh bông lan bằng chảo thơm và tơi xốp không kém lò nướng nhé:
Công thức như sau:
3 Trứng gà
120gr đường
120r bột mì cake
40ml sữa tươi
36gr bơ nhạt tan chảy
1/2 thìa cafe vanila
bơ chống dính

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

9 Comments

  1. Thay sữa tươi bằng sữa bột pha đc ko bạn

  2. Thay bơ bằng dầu ăn được không ạ

  3. Banh chay phan duoi roi kia

  4. thay bơ chống dính bằng dầu ăn đc ko ạ

  5. ko cần bơ chống dính đc ko ạ tl dùm đi

  6. Ngon hk ạ

  7. lam bang chao chong dinh loai tron duoc k a

  8. Cong thuc cua chi e lam nhung k chien bang chao ma e mang di hap bang nuoc co d k?

  9. Có ai làm đc ko?

Leave a Reply