BÁNH BÔNG LAN FLAN CARAMEL – Bí quyết làm Flan GATO mềm mịn bông xốp by Vanh Khuyen

BÁNH BÔNG LAN FLAN CARAMEL – Bí quyết làm Flan GATO mềm mịn bông xốp by Vanh Khuyen



Bánh Bông Lan và Bánh Flan Caramel do có cùng Nhiệt độ nướng và thời gian nướng nên khi phối hợp với nhau tạo nên 1 bánh thật tuyệt vời có tên là Flan Caramel Bông lan hay Bông Lan Flan.
Toàn bộ bí quyết làm Bánh Vành Khuyên chia sẻ trong Video này. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn ai cũng thành công!

* Vui lòng bấm Đăng ký để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

NGUYÊN LIỆU

* Caramel
– Đường 80gr -100gr / sugar
– Chút Muối /salt
– 1/4tsp. nước Cốt Chanh 7 lemon juice
– 4 Trứng size M / eggs
– Vani 1tsp. / vanilla
– 400ml Sữa tươi không Đường / milk without sugar

* Bông Lan SPONG CAKE
– 2 Trứng / egss
– Đường Bột Castor sugar / icing sugar 40gr – 50gr
– 1/2tsp. Chanh / lemon juice
– 1/4tsp. Muối / salt
– Vani / vanila
– Bột mì đa dụng 35gr / 1/4cup / all purpose flour
– TInh Bột Bắp / corn starch 5gr
– 10ml Dầu ăn / oil
– Nước Cam hoặc Sữa / orange juice / milk

* Xem thêm cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức – tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

31 Comments

  1. Bánh Bông Lan và Bánh Flan Caramel do có cùng Nhiệt độ nướng và thời gian nướng nên khi kết hợp với nhau tạo nên 1 bánh thật tuyệt vời có tên là Flan Caramel Bông lan hay Bông Lan Flan.

    Toàn bộ bí quyết làm Bánh Vành Khuyên chia sẻ trong Video này. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn ai cũng thành công!

    * Vui lòng bấm Đăng ký để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Xem thêm cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây https://bitly.vn/65-8

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức – tức từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Hấp dc ko chị? Em ko có lò nướng!!! Hihi!!!

  3. Bánh này ko có cân thì áng chừng lượng được ko chị

  4. thật đẹp, thật hấp dẫn ❤

  5. Em làm thành công ngay lần đầu tiên 😘😘😘

  6. Chị ơi! Kg có lò nướng như chị thì có cách nào nữa kg?

  7. C oi .e kg có lò nuong e nuong bang nồi cơm điện tử dc kg c .

  8. Vành Khuyên ơi , Vành Khuyên có biết làm kem Pháp không ? Loại kem để lên trên bánh bông lan ấy .
    Bánh này VK làm quá tuyệt , mình sẽ học và làm ngày mai . Khi nào Vành Khuyên chia sẻ loại kem Pháp nữa nha . Cảm ơn VK nhiều

  9. Cảm ơn Chị đã chia sẻ . Tuyệt vời . Ngày mai mình sẽ làm ngay

  10. Cô ơi, con làm thành công rồi ạ. Bánh ngon quá, flan mềm mịn không rỗ thích lắm cô ơi, flan núng na núng nính. Riêng phần bánh thì bề mặt hơi dính dính, chắc lần sau con nướng thêm chút nữa. Cảm ơn cô rất nhiều

  11. Chào chị Vanh Khuyên, Bánh em làm ra nhìn đẹp và ngon, nhìn thấy rõ ràng 2 levels chứ không bị lẫn vào nhau. Lúc đầu cũng sợ là bột bánh sẽ chìm vào bánh Flan nhưng hên quá là bánh không bị vì làm lần đầu nên rất hồi hộp.Bánh Flan ăn rất là ngon, nhưng bánh bông Lan thi không được xốp và nở. Em muốn gửi hình cho chị xem nhưng chưa biết post hình lên YouTube cho chị bằng cách nào để xem. Chị có thể cho em biết là tại sao bánh không nở và xốp không ạ? Cám ơn chị nhiều.

  12. Chị ơi! E nướng bằng air flyer đuoc không ạ?

  13. Chị ơi, bánh này làm theo phương pháp hấp cách thuỷ đk ko ạ

  14. Ám ơn vành Khuyên hướng dẫn tận tâm , trường hợp trứng để tủ lạnh thì có bí quyết gì khi xử dụng làm cho ngon . Cám ơn Vành Khuyên

  15. Minh co the su dung self raising flour de lam phan banh bong lan khong vay VK? Thanks

  16. Thật ngon chi ơi, cảm ơn chị vành khuyên

  17. Cô ơi, nướng xong đem bánh ra luôn hay cần để trong lò 1 lúc rồi mới đem ra ạ? con làm bánh bông lan hay bị xẹp không được nở như lúc đầu ạ.

  18. VK thân, bây giờ là 3:30 chiều ở Mỹ không biết ở Đức là mấy giờ. Nhân dịp được nghỉ ở nhà mình có làm thử bánh bông lan flan của bạn, rất là thành công. Khi mình cho vào khuôn bánh flan thì còn dư 1 ít bột bánh bông lan mình cắt 1 quả táo cho vào và cinnamon, VK ơi perfect, cám ơn bạn thật nhiều. Mình đã thành công với 2 thứ bánh của bạn, Thân

  19. C ơi, nước cam mình cho bao nhiêu ạ?
    Em đổ bột bông Lan vào , bột nhẹ nên khi em đưa cao nó muốn lộn mèo trong hôn hợp bánh flan😀. Khi nướng bánh bông Lan của em không nở cao như của chị 🙁 . Lúc em làm caramen, nước cốt chanh em cho ít quá hả c nên nó bị đông lại ( e cho 1/4 tsp). Em đang nướng, hy vọng thành công! C có thời gian c bắt bệnh cho em nha. Em cám ơn c😀😘

  20. Em làm bông lan ok mà bánh flan thì hok kết, vỡ ra thành nước. Chị biết tại sao không ạ? Em cảm ơn.

  21. Bạn hướng dẫn rất tỉ mỉ – cảm ơn bạn

  22. Thay them qua 😃

  23. Yummy 👍

  24. Chị Vành Khuyên ơi, em muốn hỏi là lúc em làm xong bỏ ra khuôn rồi mang qua nhà bạn, bánh hay bị vỡ ra lắm hay là lúc lắc chút là vỡ liền à.Em có nên bỏ gelatin hay gì vô để flan cứng hơn không chị?

  25. C vk ơi . Nếu mình dùng bằng nồi chiên ko dầu thì nhiệt độ , thời gian là bn vậy hả c vk ?

  26. Không có lò nướng đem hấp đuọc không ạ🙂

  27. Chị ơi cho em hỏi nếu mình muốn làm phần gato ca cao thì bột mì với ca cao bao nhiêu chị

  28. C ơi trứng vịt hay gà ah

  29. Chị ơi phần bánh bông lan nếu không có bột bắp có thể thay bằng hoàn toàn bột mì không ạ. E cám ơn c ạ

  30. Ngon quá Vành Khuyên ơi

  31. C ơi ko có bột bâp có đc ko ạ

Leave a Reply