Bánh bông lan truyền thống || Natha Food

Bánh bông lan truyền thống || Natha Food



Gửi tặng cái bạn công thức bánh bông lan của ngày xưa. Bánh làm rất đơn giản mà hương vị rất ngon. Không cần gì nguyên liệu đặc biệt, chỉ có trứng đường bột và 1 xíu vani cho thơm thôi ạ.
300gr trứng ( 6 quả cả lòng trắng và lòng đỏ)
180gr bột mì đa dụng
150gr đường tinh luyện ( hoặc đường làm bánh)
Đánh trứng nổi bọt sau đó cho đường vào từ từ đánh nổi lên, sau đó trộn bột vào trứng.
Sau đó mang đi nướng. Thoa dầu vào khuôn, để khuôn nướng 15p. Lửa than dưới ít, lửa trên nhiều. Nướng bánh khoảng 3-4 phút tuỳ lửa. Thăm chừng bánh vào là được.

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

39 Comments

  1. Cám ơn bạn rất nhiều. Mình đã làm theo cộng thức này và đã thành công. Ah mình có thêm 50g dầu ăn vô nữa cho bánh mềm xốp đó bạn. Bánh rất ngon!

  2. Bánh thuẩn

  3. theo ti? le. 1trung' 6g bot. 5g duong`

  4. Noi chuyen nhiêu qua

  5. Hello ban! Cho mình hỏi nướng bằng lò nướng mình bật bao nhiêu độ? Cảm ơn ạ ☺️

  6. O ngon

  7. Đúng là số hưởng

  8. Natha ơi mình rất thích bánh thuẩn nướng miền tây xưa, tức là bánh thuẩn có 3 tai to,thường để chưng giữa dĩa,xung quanh xếp các loại bánh khác. Bánh làm bằng bột tàng tức là bột bình tinh. Má mình giờ lẩn thẩn nên k còn nhớ cách làm nữa. Bạn vui lòng chỉ giúp nha. Rất cảm ơn bạn

  9. cái nướng này bằng điện hay bằng gì vậy chị ơi

  10. Chị mua khay ở đâu vậy ạ

  11. E đã làm thành công với công thức này rồi. Cảm ơn chị nhiều nha!

  12. Khuôn do mua o đâu bao nhiêu z bạn

  13. Mẹ chị nói chuyện de thưong quá

  14. 2 me con chi cung lam banh vui wa , than thien wa luon

  15. nhà e cũng có 1 cái i như v luôn

  16. ❤ thích xem cách làm truyền thống vì đâu phải ai cũng có các dụng cụ để làm yêu bà và cô❤

  17. Bánh thuẫn khác bánh bông lan e ơi e bị lộn rồi đó hihi

  18. Cam on ban

  19. Cho mình hỏi mua khuôn ở đâu và bạn vậy ạ?

  20. Thang con trai em nó thích ăn ban bong lan lắm….. . Ảnh đi về Việt Nam ảnh ăn nhiều lắm. . Giờ mẹ phải học làm cho con ăn . . Cảm ơn chị

  21. e thành công rồi chị..thanks chị nhìu

  22. Muốn mua khuôn này thì mua ở đâu ah

  23. Theo công thức của cô vậy đỗ ra được bao nhiu cái ạ

  24. Chị ơi em hỏi khuôn bánh bông mua ở đâu có vậy chi

  25. Cảm ơn 2 má con chị nhiều lắm lắm ❤️. Em làm 3 trứng gà nhà (105 g) 60g bột và 50 g đường . Nướng 2 lửa 150 độ 15 phút thơm nứt nhà luôn ❤️

  26. Them them qua an oi 🤪🤪🤪🤪🤪👍👍👍

  27. Chị cho em hỏi bánh em làm nổi lắm mà lấy ra rồi thì bị xệp lại chỉ cho em với

  28. Mình cũng có khuông này. Mình rất thích ăn bánh thuẩn. Ngày xưa là nướng bằng than. Than cũng bỏ ở trên nắp để mặt bánh cũng dòn. dứới than nhưng lửa dịu . Cam on ban.

  29. Mình cũng có khuông này. Mình rất thích ăn bánh thuẩn. Ngày xưa là nướng bằng than. Than cũng bỏ ở trên nắp để mặt bánh cũng dòn. dứới than nhưng lửa dịu . Cam on ban.

  30. Banh nhu vay ko dep nhe thua minh lam roi.

  31. Natha ơi, nói chuyện với mẹ nghe dễ thương qúa. Mẹ mình mất rồi đâu còn nói chuyện đuợc nữa. Yêu mẹ nhiều nhiều nha Natha. 😢
    Cám ơn bạn đã chia sẻ rất tận tình. 👍❤️

  32. Sau nam 1975 ca nuoc bi doi, toi lam banh bong lan nuong bang than o trong noi, gap than de tren nap, banh vang deu, rat ngon, lam rat de dang, qua My khong lam vi gia ban qua re lai ngon, kheo , khong diem nao de che…

  33. Khuôn này mình mua đâu AK chi Nhi.

  34. Thich cai khuon nay qua ma ko co ai ban

  35. Lam nhu vay thay ko ngon roi nhin ko dep gi het

  36. Bỏ lò nướng thì nướng bao nhiêu phút và nhiệt độ bao nhiêu z e

  37. Chi ơi Em làm không đc xốp đó chị em muốn học làm thêm chi cho em công thức để Em làm bán đó chi

  38. Cô làm bánh waffle đi ạ.

  39. Màu ko đều ko đẹp ko giòn ko xốp gì hết.cách đổ bột vào khuôn cũng ko đẹp

Leave a Reply