Bánh canh bột gạo đậm chất Huế giữa lòng Sài Gòn

Bánh canh bột gạo đậm chất Huế giữa lòng Sài GònNằm ở số 86 đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, quán bánh canh nấu theo đúng kiểu Huế, không chỉ phục vụ những người Huế xa quê, mà còn níu chân được thực khách ở mọi vùng miền.
Quán bánh canh do mấy chị em cô chủ trẻ tuổi mở bán đã nhiều năm. Nguyên liệu đặc biệt nhất do cô chủ tự tay chế biến là bột gạo cắt, không thể lẫn với bánh canh làm bằng máy theo kiểu miền Nam. Khi nấu lên, loại bánh canh này cho ra nước súp sền sệt, nên cũng có thể gọi là cháo canh.
Ngoài ra các nguyên liệu khác như cua, chả lụa, giò heo, cũng được quán lựa chọn từ các nguyên liệu tươi, chế biến cầu kỳ.
Khi các nguyên liệu được chế biến đúng theo kiểu gia truyền của vùng đất Huế, đã hoà quyện với nhau theo cách rất đặc biệt, mà người ta có thể ăn được vào cả những ngày nắng hay ngày mưa.
Tô bánh canh được rắc thêm tiêu, hành ngò, và ăn kèm giò cháo quẩy là đúng chuẩn. Giò cháo quẩy cắt nhỏ, chấm vào tô bánh canh, vị thơm dai béo khiến có người vừa ăn xong lại thèm muốn ăn thêm tô nữa.
Mỗi phần bánh canh đầy đủ gồm cua, huyết, giò heo, chả lụa, chả bò… chỉ có giá 25.000 đồng, vì thế hàng bánh canh của cô chủ trẻ đã thu hút đông đảo thực khách từ những người sành ăn, đến những người lao động, người già, người trẻ đều có…
Hàng ngày mở bán từ sáng đến tối, được sự thương quý, ủng hộ của nhiều người, có hôm hàng bánh canh của cô chủ trẻ bán hết veo cả 3-4 nồi đầy.
Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.
Mail: amthucvadulich68@gmail.com
Face book:
Các bạn nhớ Đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

9 Comments

 1. Chỉ dạy bí quyết nấu bánh canh bột gạo 0981352838zalo

 2. Ngon , nhưng mà bị nát
  Người nhìn cảm thấy……?

 3. Minh da đèn an rất ngon nhung minh o an quen loài Bọt banh nay

 4. Mc nhu con cạc.dm ngta nau cho an ma no kiemvang o duoi to ha i ak

 5. xl nhé bánh canh huế làm gì có chả lụa. gò cháo quảy là của người hoa nhé bạn.

 6. Ban oi o day co day nghe chi minh không a

 7. Nhìn cai mat con do la het them r !

 8. nhin cai mat va cai mieng con nay tho^ bi? wa'. De^` nghi doi con khac dan chuong trinh di nhe.

 9. Ko ngon bang cho tran hưu trang

Leave a Reply