Bánh canh cua – Thử làm bánh canh cua đắt nhất Sài Gòn với Natha Food, tự làm sợi bánh canh

Bánh canh cua – Thử làm bánh canh cua đắt nhất Sài Gòn với Natha Food, tự làm sợi bánh canh



Thấy nhiều người khen cũng nhiều người chê bánh canh cua 300 ngàn 1 tô. Nên nay Natha làm thử theo cách riêng của mình.
Sợi bánh canh mềm và dai vừa vị đậm đà do làm từ nước hầm xương.
Nước hầm xương từ khô, rau củ quả nên kg cần nêm gì đặc biệt cũng rất ngon và chất.
Các bạn nấu thành công nhớ khoe cho Natha biết nhé nhé!!!
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

47 Comments

  1. 😘😘😘 nhìn cách nấu thôi đã biết rất ngon rồi.

  2. Khuon ep Bún mua o dau vay?

  3. Vì nguyên vật liệu chi phí cao

  4. 300k một tô bán ở chợ Bến Thành là không có mắc

  5. Ăn một bát là dinh dưỡng đủ cho một tháng, sức khỏe là quan trọng.

  6. Cảm ơn Natha về món này, tôi là dân vùng biển, nên mọi thứ sẵn lắm!

  7. bánh canh cua nguyên con cua ăn ngon hơn

  8. Chị biết trang nào hướng dẫn làm bánh đuông ko chỉ e với.thank chị

  9. Hướng dẫn e làm bánh đuông được ko chị..

  10. E định mở quán,chị có dạy e được ko?

  11. Banh canh cua khong nau nuoc leo bang cua a?

  12. Em làm lẹ lắm Chỉ gọi 1 tô là ăn liền

  13. Bà hàng xóm của bà bánh canh à. Mua đồ ở chợ bến thành r kêu k mắc

  14. Cái này còn an toàn thực phẩm hơn quán 300k đó :)))

  15. Có nhiều ng nói nấu lâu, cầu kì, rườm rà. Z tu nấu tu lm clip đi … Nấu nc dùng bún hay banh canh cac loại quan trọng cái nc lèo nên nấu z là đúng ui

  16. Mua càng ko đúng chỗ mắc là đúng r bà thím à , mà còn mua ở chợ bến thành . Quỳ luôn

  17. No nhieu qua má

  18. Càng này tầm 300-400 1kg thôi sao c mua tới 1.400 dữ vậy?

  19. ngon

  20. Rom ravwa biet khi nao moi an

  21. Nói ji nhiều wá,,,

  22. Chúc Natha luôn như ý.

  23. mua may khuay di chi oi

  24. Chị ơi mua con khô cá ngổ ở đâu vây chị.em muốn mua để ở nha mỗi khi nấu nước lèo cho ngọt nước.chị chỉ em đi mua để dành nấu..cảm ơn chị.vì em thấy nấu nước lèo giống chị .sẻ ngon.vì người hoa hay dùng con khô cá ngổ đó.

  25. Không chỉ làm bánh chả cá gì hết đâu thấy bán

  26. Chi cách làm bánh đuông đi c

  27. C ơi e dùng bột năng mà sao nước lèo nó bay mùi bột ko ah c

  28. Chị ơi dùng tôm khô dc ko vậy chị? E ko biết khô cá ngộ mua ở đâu ạ?

  29. Càng cua bà bán 300k tô. Ko biết nguồn gốc ở đâu.bả sẽ không bao giờ nói thật về nguồn gốc đầu.

  30. Bạn ơi muốn hướng dẫn nấu ăn hãy làm sẵn các nguyên liêu chứ ai đứng làm từ đầu tới đuôi kg ai rảnh mà xem vậy đâu bạn ơi

  31. C natha ơi! Bánh cá mình mua ở đâu cậy c?

  32. Chị ở vn hay đang ở nước ngoài ạ

  33. Rất tôn trọng và cảm ơn chị nhờ chị mà e bít làm những món ăn đúng chuẩn ngon!

  34. Khéo tay quá sao chị k mở quán đi ạ

  35. Nhin ngon qua . Cam on chi

  36. yêu thít

  37. Bánh noí cha ca mua ö dâu vây cháu chi dùm cô

  38. Ngon qua thay them cuoi tuần nau

  39. cho em hỏi màu gạch cua mua ở đâu vậy ạ ?

  40. Nấu đã k thấy cục huyết đâu công thức này k chuẩn lắm

  41. Cho em hỏi cái khuôn ép bột mua ở đâu với?

  42. Doi nauxong banh canh con cai mih doi no khoc loi run ra lun

  43. Chị ơi khô cá ngộ mắc ko ạ. Bao nhiêu tiền một lạng

  44. troi nau vs. sao ma an duoc. buoi oi.

  45. Mò mò lâu quá, giống y hệt vk tôi nấu ăn

  46. Cong thúc dung . Nấu thi cau ky thêm noi nhiều

  47. O My ko co nấm rơm tưoi icic

Leave a Reply