Bánh cheesecake xoài mềm mượt như kem, không dùng lò nướng

Bánh cheesecake xoài mềm mượt như kem, không dùng lò nướng



Facebook: facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh:

Món bánh cheesecake xoài không dùng lò nướng được thêm một phần socola trắng để tạo độ ngọt và làm đông bánh, thế nên nó có một hương vị khá là khác biệt, mang lại cảm giác mịn mượt như kem hay socola tươi, cắn một miếng là tan ngay trong miệng. Mời mọi người cùng thử.
Đế bánh:
65g bánh quy xay vụn trộn với
25-30g bơ nhạt
(ai thích ăn nhiều bánh quy hơn thì nhân tỉ lệ công thức lên nhé)

Kem cheese:
210g phô mai (cream cheese)
80ml kem tươi (whipping cream)
150g socola trắng
240ml xoài xay + 10ml hoặc nhiều hơn để trang trí bánh (nếu xoài nhiều xơ thì nên dùng rây lọc bớt đi)
20ml nước chanh
5g gelatin ngâm nước lạnh cho mềm
Mình sẽ không cần đường cho công thức này, socola trắng đã đủ để tạo độ ngọt cho bánh rồi nhé.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

28 Comments

  1. Tớ đã làm theo và thành công rồi b ơi. Bánh ngon. Chua chua ngọt ngọt. Thơm lắm. Cám ơn b rất rất nhiều ạ. ❤️

  2. Mình thành công ròi á thx bạn nhaaa

  3. C ơi! C hướng dẫn làm bông lan phomai mà k dùng lò nướng đi c 😘

  4. Đế bánh thường để (ngoài hay trong tủ lạnh) trong vòng bao lâu thì đủ đông để đổ hỗn hợp kem lên vậy ạ?

  5. Galetin mua ở đâu vậy chị

  6. Bánh rất nhon nhìn rất hấp dẫn .nhưng dọng bạn ngọng hơi khó nghe

  7. Không có socola thì có được không bạn?

  8. máy đánh kem chị mua máy đánh kem ở đâu v ạ

  9. C ơi e gần hết socola còn tầm 80gr thì các món kia tỉ lệ giữ nguyên riêng socola bớt đi thì có ảnh hưởng ko hả c

  10. Thấy ngon quá, mình muốn tự làm lắm luôn mà nói hoài chưa làm được nữa 🥰

  11. K có phomai tươi có được k ạ

  12. Cho e hỏi là không có máy đánh kem thì có cách nào khác không ạ?

  13. Chị ơi có thể thay whip bằng gì khác ko ạ? Hoặc e ko cho whip vào có dc k ạ?

  14. Không có socola trắng thì cần bao nhiêu đường ạ

  15. Cho e bơ mk dùng loại nào ah. Còn kem tươi và phô mai tươi mua ở đâu ak. Vinmart có k ạ

  16. hi vọng suki sẽ hướng dẫn thêm nhiều loại bánh mousse nữa

  17. Sukie có thể ghi số lượng thành phần trong discription k? để mn coi cung tiện hơn. cám ơn Sukie

  18. Chị có thể dạy làm các loại bánh để kinh doanh dc ko ạ ,ví dụ chị mua nguyên liệu hết bao nhiêu ạ e đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết phải làm những gì ,mong chị có thể giúp e cảm ơn ạ

  19. chị làm công thức này là cho khuôn bánh bao nhiêu cm vậy ạ?

  20. Bánh bao quản dc mây ngay chị

  21. Chị ơi 250ml xoài xay thì là mấy quả xoài vậy ạ. Mong chị trả lời em

  22. Bạn ơi. Mình K dùng sô-cô-la có đk K ạ? Có thể thay thế bằng gì khác đk ạ?

  23. Chị ơi làm sao để đánh kem k tách nước ạ

  24. Em không muốn làm đế bánh thì có được không ạ? Mong chị hồi âm ạ. Tại vì em không mua được bơ huhu

  25. bơ nhạt tìm ở đâu chị ạ

  26. Chị ơi. Bơ nhạt là loại nào ạ. Cho e hỏi ngu tí

  27. chị ơi. gelatin mua ở đâu? mà gelatin là cái gì ? mà khong dùng gelatin có được không chị ?

  28. Rất thích vd của chị vì không cần lò nướng ạ ❤❤❤❤

Leave a Reply