BÁNH CUỐN TÔM CHẤY – Cách tráng Bánh cuốn bằng Nồi hơi – phiên bản độc quyền by Vanh Khuyen

BÁNH CUỐN TÔM CHẤY – Cách tráng Bánh cuốn bằng Nồi hơi – phiên bản độc quyền by Vanh Khuyen



CÁCH TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG NỒI HƠI, cách làm Bánh cuốn tráng nồi hơi, Bánh cuốn Tôm chấy tự làm tại nhà bằng nồi tráng hơi. Tự làm nồi tráng Bánh cuốn đơn giản tại nhà.
– 1 gói bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 400gr
– 50gr Bột năng hoặc bột khoai tây
– 1mcf muối
Xem cách làm nồi ở đây:

– Các anh chị em ở Đức mua máy ở đây
– Các anh chị em ở Mỹ mua máy ở đây

Chúc các bạn thành công!

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

20 Comments

  1. – Đăng ký theo dõi món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    – Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. C có cách pha bằng bột gạo và bột năng Ko c?e tìm mà Ko thấy,e cám ơn c

  3. VK ơi mình thích làm theo kiểu nồi hơi này nhưng không cho thêm bột năng, cách pha giống video bánh ướt tráng chảo được không VK. Cám ơn nhé.

  4. : anh 7

  5. Cô ơi, cho con hỏi, con hấp nhưng mà bột bị vón cục lại con lấy lên không được là bị vấn đề gì vậy cô?

  6. Hello VK, trong bột pha bánh mình có cho dầu ăn không?

  7. Chị ơi
    Hôm bữa e có làm bánh cuốn hơi theo cách chị hướng dẫn, sao lúc lấy bánh ra nó hay bị tuột khỏi cái đữa với lại bị dính sát với tấm vải nữa. ( do e láng bột mỏng hay do cái đũa lấy bánh của e vậy ạ)

  8. em tráng bằng nồi hơi mà mặt trên của bánh cứ bị khô là sao ch. Bánh chín, dai nhưng mặt trên cứ bị se se lại. Với cái nồi hơi, mình có phải chọt lỗ cho khí thoát lên không chị

  9. Chị ơi cho em xin công thức ngâm gao làm bánh cuốn đc ko chị ,em ko thích bột trong goi thankyou chị

  10. Sao ko thay dung luong nuoc đe pha bot vay chi

  11. P

  12. Vành khuyên ơi , làm phiền em giải đáp dùm chị …
    Chị pha bột và tráng bánh rất ngon lành , không bị rách lúc lấy ra , bánh đẹp , nhưng vì không thể ăn liền , 5h sau chị mới ăn , lúc lấy ra để xắp ra dĩa , bánh bị bể hết !!! Cầm lên là bể ! Chị thật không hiểu vì lúc đổ bánh , bánh rất dai nên chị mới bỏ nhân và cuốn lại được , xắp vô mâm thành 3 lớp chồng lên nhau rất đẹp (dĩ nhiên là chị phết dầu cho khỏi dính !) 🥵🥴
    Chị ngâm chiều hôm trước đến trưa hôm sau mới đổ bánh , em có nghĩ tại ngâm lâu quá mà bột bị mục không em ? Cám ơn em trước nha

  13. Chị ơi hướng dẫn cách làm nồi HẤP BÁNH CUỐN cho e biết với

  14. Vành khuyên giỏi quá ! Làm món nào cũng tuyệt!

  15. What kind of fabric is used?

  16. chi vk co ban banh cuon khong a. hom nao chi lam thi cho em mua mot it voi a

  17. tai sao em trang banh ma bot lai k o tren mat noi ma roi qua vai xuong duoi. la do e chua dun nuoc du soi hay sao

  18. Vanh Khuyen, cho chị hỏi tại sao bột bánh cuốn của chị bị rạn nứt khi hấp? Chị làm theo cách của VK, nhưng không dùng bột Vinh Thuan, vì không mua được. Chị dùng 400gr bột gao, 100gr bột năng, và 1500ml nước. Cảm ơn VK!

  19. Minh ve cho An Dong o sg mua 1 cai noi lam banh cuon. nhung lam mai, ko biet het may bit bot roi ma no van cu dinh vao vai, lphai lay muong cao len. buc qua minh trong them 2 lop vai van the. cho hoi la loai vai do la voi coton hay vai co nilon

  20. Vành Khuyên Lê đỗ nồi hơi pha nước ít hơn đỗ chảo hả chị

Leave a Reply