BÁNH DỪA – Cách làm món Bánh Dừa nướng – Kokomakronen kiểu Đức, không dùng Máy by Vanh Khuyen

BÁNH DỪA – Cách làm món Bánh Dừa nướng – Kokomakronen kiểu Đức, không dùng Máy by Vanh Khuyen



LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY: Bánh Dừa nướng hay còn gọi là Kokomakronen là một loại Bánh rất đơn giản và ai ai cũng có thể làm được tại nhà vào các dịp Lễ Giáng sinh hoặc uống cà phê vào các buổi chiều cuối tuần. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây đến anh chị em và các bạn để ai không có máy cũng làm được Bánh.
Rất giòn bên ngoài, bên trong mềm và thơm mùi Dừa đặc trưng. Anh chị em hãy cùng vào bếp nha!

Nguyên liệu
– Dừa sấy khô 1 gói 200gr
– 5 Trứng size M mỗi trứng 56gr
– 100gr Đường trắng
– 1 nhúm nhỏ Muối.
Nướng 150 độ C – 160 độ C từ 20-25 phút tùy độ nóng của mỗi lò

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

48 Comments

  1. * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. Cảm ơn chị đã chia sẻ những món ăn ngon và rất nhiệt tình. Chúc chị luôn mạnh khoẻ!

  3. Cám on VK đã chia sẻ cong thức. Mình làm thành công ngay lần đầu tiên. Độ ngọt rất vừa khong ngọt quá 😋👍👍

  4. Chi ơi hôm nay em làm được thành công. Em cam on chi khuyên nha.

  5. Chị ơi bánh này ko cần khuôn dc ko ah. Nhà hết khuôn rồi mà đi mua thì xa e ngại quá

  6. nhìn ngon quá chị ạ ! món bánh này và bánh bông lan dừa có nướng được bằng nồi chiên không dầu không chị

  7. C ơi bánh này nướng bằng nồi k dầu đc k chị?

  8. Ngon quá cảm ơn chị đã chia sẻ

  9. Làm bánh dứa đài loan đi bạn

  10. Bảo quản được bao lâu vậy bạn

  11. Nếu ko xài trứng thì có làm ra bánh ko chị? Nếu em thay bánh bằng sữa. Em ăn chay trường ko ăn trứng ạ

  12. Gia nhu tui dung thay mau sac no dep,doi toi da bot kho roi 🤤😁🤩🥰👍.

  13. Mon nay co the thay Dương bang Sưa đặc cho no beo ko ban. Hoi nho o Vnam banh nay gọi la banh Bông Đá.thích lam luôn. có lẩn may dua nho no thay minh thích no lam y chang như zậy,minh an thay kho va ko beo.minh muôn thu voi Sưa đặc ma hem biêt co ổn ko ? Theo ban thi sao.

  14. Ngon quá chị ơi, chị cho e hỏi nếu e muốn làm tầm 10 cái thôi thì e dùng 2 trứng vs 100gr dừa và 50gr đường là đủ pk c?

  15. Nướng bằng nồi cơm điện thì làm sao ạ

  16. Bao quan o nhiet do phong trong bao nhieu ngay vay chi??

  17. Chị ơi ở VN k có dừa sấy em có thể dừa rám hay dừa khô vậy chị

  18. Chị ơi em vừa nướng xong nhưng thất bại chị ạ. Bánh nướng xong rời lắm, không thành bánh gì cả. Hic. Em làm y chang mà không hiểu sao lại không thành công

  19. Cái này lấy muỗng múc kem bóp nhanh mà khỏi mất công sửa lại luôn chị, tròn trịa luôn.

  20. Cup giấy chị dùng size bao nhiêu ạ?

  21. VK ơi! cho hoi giữa dung hoi nuoc nóng và khong có thì bánh có khác nhau gì không VK ? Cám on VK nhieu đã huong dan tận tình chi tiet.

  22. Cị ơi e là ng miền bắc e có thấy ngta đánh bông trứng lên rồi cho dừa và bột mì nữa vậy gọi là bánh j cị.

  23. Vành Khuyên ơi lò nướng nhỏ của mình không có quạt thì nướng có được không? Nhờ cho mình ý kiến để làm với. Thanks

  24. Tôi rất thích chương trình của bạn

  25. Co.noi nuong banh 15do c.la.bao nhieu do F.mai.mot.co.day.banh nuong
    Nho.chi.cho.con.biet do.F luon nghe co

  26. Nếu làm ít thì trứng với tất cả nguyên liệu bao nhiêu là đủ vậy cô và có phải tất cả các bánh nào mà nướng có thể dùng bằng máy nướng gà đúng ko cô

  27. C ơi em dùng luôn cả lòng đỏ trứng hay thêm sữa đặc được không ạ?

  28. Dùng lò nướng để hâm bánh mì hoặc nướng gà đc ko ạ

  29. Trứng là trứng j vậy chị

  30. Ban Vanh Khuyen huong dan cach lam Banh Dua Rat Ti Mi

  31. VK ơi, cho mình hỏi, mình muốn làm bánh này, nhưng giòn cả ngoài và trong, thì cần làm thêm bước gì nào nữa không? VN mình hay gọi là bánh dừa đá, cám ơn VK nhiều.

  32. Thank you Vanh Khuyen nhieu

  33. Không xài trứng đc 0 chj, tại e ăn chay á

  34. wow ngon qua.

  35. rat tuyet chi em oi…Thanks chi

  36. Hôm qua vừa làm thử bánh này, ngon hơn mua siêu thị luôn, mình có cho thêm xíu bơ nữa vì mình thích ăn béo, cả nhà ăn thích quá trời, cám ơn chị Vành Khuyên đã chia sẻ

  37. Khuyen oi, em day cho tui chi lam co’m dep tron dua nha. Chi lam nhieu cach roi nhung ko dat, hy vong voi su huong dan nhiet tinh va chi tiet cua em chi se lam duoc.
    Nhan day Khuyen cho chi hoi, khi u bot lam ba’nh bao ma bot chua co nhung bot bong bo’ng la bot chua dat minh tiep tuc u hay la bot do’ bi hu roi. Minh co the xai dam nuoi de hap ba’nh duoc ko em? Cam on em

  38. A bánh dua uống trà nha hihi

  39. Chào em . Chị cám ơn em đã chỉ dẫn tân tình cách làm món bánh thật ngon . Nhưng khi chị làm thì lúc trộn xong thì dừa hơi ướt tí , chứ không ráo như em làm . Hay là tại chị " thày lay " cho vào 1 muỗng canh sữa đặc ??? Vì vậy lúc cho vào túi không bóp xuống được , nó sẽ chảy nước ra khuôn . Nhưng nhờ vậy có cái hay nho nhỏ : Chị lấy muỗng nhỏ múc dừa vào tay , nắn tròn nó rồi đặt vào khuôn . Nướng xong thơm và ngon lắm em , nhưng có cách nào cho bánh róc hết ra khỏi đáy khuôn không , hơi bị tiếc hè .

  40. quá đẹp luôn Khuyên ơi sao mà giỏi vậy trời dành phần của người ta hết

  41. khong co dua say. minh lam dưa say nhu the nao vay ban?

  42. trung ga hay trung vit vay ban?

  43. Có 1 công thức để thêm bột mì nữa. Không biết là để bột và ko để bột thì bánh có gì khác nhau vậy bạn?

  44. Cảm ơn Vành Khuyên nhiều nha, rất ngon.

  45. Bánh này để dành được mấy ngày hả em

  46. Cam on V.K rat nhieu ,da huong dan ro rang.

  47. Cách bạn hướng dẫn rất là chi tiết và nhiệt tình, cảm ơn bạn nhee

  48. Chị Vành Khuyên ơi, em làm theo chỉ dẫn trên như chị mà bánh em làm ra nó k được mềm phần trên, đáy bánh khét và dính cả giấy lót. Chị có thể gợi ý cho em k ạ? Em cám ơn chị nhé

Leave a Reply