Bánh Gạo Nhân Phô Mai Đã Béo Rồi Còn Phủ Thêm Lớp Phô Mai Lên Nữa Thì Đừng Hỏi Tại Sao Em Mập

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Đã Béo Rồi Còn Phủ Thêm Lớp Phô Mai Lên Nữa Thì Đừng Hỏi Tại Sao Em Mập



Công Thức Sốt Tokbokki của Ngân

1 chén nước lọc (chén ăn cơm)
2 muỗng ớt bột hàn Quốc
3 muỗng tướng ớt Hàn Quốc
5 muỗng nước tương
1 ít dầu mè (cho thơm)

Cám ơn mọi người đã xem clip của Ngân!

Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Nhấn ĐĂNG KÝ kênh để không bỏ lỡ những clip mới của Ngân nhé!

Kết nối với nhau gần hơn:
-LIKE FANPAGE NGÂN MINT :

– FACEBOOK :

– INSTAGRAM:

Liên hệ hợp tác quảng cáo: nganmint2212@gmail.com

#banhgaophomai
#tèobokki
#NgânMint
#cucaimuoivanghanquoc

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

7 Comments

  1. Béo dã man luôn á mọi người ơi, chắc lên ký vì món này mất hihi
    Cám ơn mọi người đã xem clip của Ngân!
    Chúc mọi người một ngày tốt lành.
    Nhấn ĐĂNG KÝ kênh để không bỏ lỡ những clip mới của Ngân nhé!
    https://www.youtube.com/channel/UCUuqt-0GyLxySd9D4ajyJmQ?view_as=subscriber

  2. Phô mai chị mua đâu dợ 😍😍😍

  3. Cách làm như vậy hơi sai rồi đó chế

  4. Chị để tóc này đẹp á chị.

  5. Bả đẹp ghê, mà thấy chị ăn quá trời mà k mập he.

  6. Cố gắng thì sẽ thành công☺️

  7. Mấy bữa nay k thấy c ra clip vậy c.

Leave a Reply