BÁNH LƯỠI MÈO – Cách làm Bánh Lưỡi Mèo Dừa Trà xanh Vani thơm ngon giòn xốp by Vanh Khuyen

BÁNH LƯỠI MÈO – Cách làm Bánh Lưỡi Mèo Dừa Trà xanh Vani thơm ngon giòn xốp by Vanh Khuyen



Bánh Lưỡi Mèo hôm nay Vành Khuyên chia sẻ là Bánh Lưỡi Mèo Dừa Trà xanh, Bánh Lưỡi Mèo Dừa Vani và cách làm Bánh thơm ngon giòn xốp rất nhanh và dễ.
Nguyên liệu
– Lòng trắng Trứng 3 Lòng 108gr
– Bột mì đa dụng all purpose flour
– Tinh Bột Bắp
—- Tổng cộng là 114gr
– Vụn Dừa khô
– Đường
– Vani
– Trà xanh
– Đường Bột icung sugar 85gr
– Bơ lạnh 120gr
* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây
* Các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

32 Comments

  1. Vanh Khuyen oi, mình hỏi thăm là nướng lò đối lưu 2 thanh và chế độ quạt luôn được không . Cảm ơn VK

  2. Vanh khuyen oi minh van nuong khay đen đc p ko em

  3. Cô ơi cho con hỏi: Nếu dùng phới đánh tay trong cả quý trình làm bánh này thì có được ko ạ?
    Con cảm ơn cô nhiều

  4. em chào chị Vành Khuyên. em muốn xin mã lò nướng bánh trong video này ạ. em cám ơn chị <3

  5. Thankyou

  6. Em làm bánh quy theo cách chj ngon lắm chj vk ơi . Em cám ơn chj rất nhiều . Chúc chj giáng sinh vv . Và hp

  7. Chj vk ơi . Chj chỉ làm bánh su que hạnh nhân đi chj

  8. Ui tiếng nhai rau ráu ngon quá

  9. Bánh ngon quá chị ơi . Em mới làm cho nhóc nhỏ , he rất thích em bỏ thêm nho khô lên trên . Cám ơn chị Vành Khuyên nhiều nhé ❤️❤️❤️

  10. Chị ơi ! Sao mà khi em nướng bánh xong . Bánh ko tróc ra khỏi giấy nến. Nó dính với giấy ko tự bong ra như chj

  11. cô ơi thay bột bắp bằng bột năng được kh ạ

  12. Cô ơi bánh này làm ít đường lại được không ạ. Vì con muốn làm cho em bé . Thanks cô

  13. Chị ơi, e đang dư rất nhiều lòng trắng trứng muối. E có thể dùng để làm bánh này được k chị?

  14. C ơi, làm sao giờ c? E lại thành công nữa rồi, e được mọi người khen nữa rồi c ơi!. Cám ơn c đã chia sẻ.

  15. chị ơi lòng trắng chỉ đánh cho đều với bơ không cần đánh bông phải không chị

  16. Chị Vành Khuyên ơi, nhờ c bắt lỗi giúp e, e làm lưỡi mèo vì lò nướng nhỏ nên nướng 2 mẻ, mẻ đầu bánh rất đẹp nhưng mẻ sau luôn bị chảy trong lúc nướng ah c (mặt dù nướng mẻ đầu đã bỏ bột đã đánh vào ngăn lạnh), ko biết bị lỗi ở khâu nào vậy c, tks c nhiều

  17. Hi Ms, Le
    How're you? Thank you for sharing a good tips of this cake
    I made it and it was so delicious, and all my kids loved it. If you don't mind, I would love to ask you that if I can use Cake flour instead All purpose and Corn Starch?
    (Thanks one more thing that you had a English word which help a lot for me to catch up and don't have to spend multiple time to watch over and over for completely understand…..That's my weak!!!!!!)
    Anyway, Thank you a lot and wishing you and your family have a beautiful day
    (Cam on Chi) more improve right?
    Rose

  18. Chị ơi trung gà hay trung vịt

  19. Tai sao ko dung duoc long do?

  20. Hi chị cho lòng đỏ trứng vào luôn được ko chị

  21. Trứng có cần để nhiệt độ phồng ko cô ?

  22. Mình vua lam xong , rat thom ngon luon . Cam on VK nhieu 😍

  23. VK ơi cho mình hỏi chút. Co một số bánh mình sử dụng lòng đỏ. Còn lòng trắng để làm bánh lưởi mèo. Vi bận việc ko làm liền đươc mình bảo quản trong hộp cho vào tủ mát. Như vậy mình để tối thiểu được bao lâu vậy VK tư vấn dum mình nha …thanks bạn

  24. Chị Cho em hỏi 618.02eur là đổi ra bao nhiêu tiền việt nam vậy ah

  25. Chị cho em hỏi lò nướng của mình loại gì và khoản bao nhiêu tiền vậy ah

  26. Nay e làm bánh lưỡi mèo ngon oi là ngon ( e còn cho thêm almond) vào nữa chị ah . Cám ơn chị nhiều lắm . Thương chúc chị có nhiều sức khỏe và hạng phúc bên gia đinh .

  27. Bạn có thể viết công thức cụ thể được ko? Thanks b!

  28. C ơi. Cho e lời góp ý. Bánh e nướng bên ngoài giòn. Bên trong sao hơi ẩm ướt .lý do vì sao vậy c. Hy Vọng c trả lời giúp e với ạ. E cảm ơn c ạ

  29. Mình làm bột mì số 8 thì được không chị? Bánh sẽ bị lỗi gì ko ạ? Em cảm ơn chị

  30. Dạ cám ơn cô

  31. Chào cô VK.
    Đã thử làm bánh này, nhưng ngay hôm sau bánh lại bị mềm. Xin cô góp ý dùm.cám ơn cô

  32. C ơi c làm bánh da lợn đi c

Leave a Reply