Bánh Mousse chanh dây| Passion fruit mousse

Bánh Mousse chanh dây| Passion fruit mousse



Công thức cho 1 bánh tròn 16cm
phần đế bánh
2 quả trứng gà
40gr đường
40gr bột mì
5gr dầu+5gr sữa
Khuôn 18cm
___________________________
Phần mousse chanh dây
15gr gelatin+30gr nước
80ml nước chanh dây+80gr đường
300ml whipping+30gr đường
______________________________________
Phần tráng mặt bánh
30ml nước chanh dây+30ml nước+20gr đường
10gr gelatin+30gr nước
_____________
Khuôn ring 16cm
_____________________
music
some-bolbbalgan4
round and round-heize
______________________________________
follow me
Facebook: Maxu Cupcake Kitchen

Instagram:maxucupcake

Mail:maxucupcake@gmail.com
_____________________________________________

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

44 Comments

  1. chị ơi chị dùng loại wipping cream nào vậy ạ mong chị trả lời

  2. Phần mousse em không có máy đánh trứng thì phải làm sao ạ=(((

  3. Chị ơi em thấy whipping bằng topping đc ko ạ

  4. Em để ra từng ly nhỏ đc ko ạ

  5. Em thay phần đế bằng banh Oreo bỏ Nhân đi ko ạ

  6. Mình bỏ phần đế đc ko ạ

  7. C cho e hoi ko whing cream minh thay the long trang trung dc ko vay

  8. Chị ơi khuôn chị dùng là bn ak

  9. Ko có whipping , gelatin và khuôn phải làm sao chị

  10. sao nhieefu lan e lam đúng công thức nhưng bánh nó không có độ nở vậy ạ

  11. Mình dùng topping thay whipping được không chị

  12. Thay bột gelatin bằng bột rau câu đc ko ạ

  13. Nhạc nền bài j thế ak

  14. English……please

  15. Mình không có whipping cream thì dùng sữa tươi thay thế được không chị

  16. Chi oi. Cho e hoi neu e khong dung Chanh dÂy e dung xoài dc k chi

  17. Chị ơi, em lỡ mua whipping cream dạng bột nhưng e k biết cách pha, chị có thể chỉ cho em không ạ?

  18. Nướng banh khoang bao lau ak chi

  19. Cho em hỏi e đổi lớp bánh dưới là bánh quy trộn bơ đc không c

  20. nêu k có chị chắc em cũng k biết mấy món này

  21. Bạn cho mình hỏi, ở bước 2 làm mousse, mình đánh kem xong mà nước chanh chưa nguội thì có cần bỏ kem vô tủ lạnh ko? vì mình đã làm vậy và hỗn hợp k lỏng như của bạn khi trộn chung, nó vẫn cứg. và thất bại hoàn toàn.

  22. Thay phần đề bằng phần đế oreo được không ạ?

  23. bôt gi vay chi

  24. Chị ơi mình thay gelatin bằng bột rau câu con cá được không

  25. Bột mì này all purpose hay cake flour vậy chị

  26. Cho e hỏi làm xong để ngoài có bị chảy ko ak

  27. Cho e hỏi làm xong để ngoài có bị chảy ko ak

  28. Cho e hỏi làm xong để ngoài có bị chảy ko ak

  29. C ơi sau khi đánh kem xong e cho nước chanh dây vào thì kem n bị vón như kiểu đánh quá tay ý ạ n k dc mịn ạ với lại n k lỏng như kem của c huhu

  30. Nhìn thèm chết mất

  31. khuon này mua ở đâu vậy c

  32. …Hạch cô da…

  33. Nếu để ra ngoài trời sau khi làm xong thì liệu có bị tan chảy những phần dùng gelatin k ạ

  34. Neu ko co whipping thi phai lam s chi

  35. Whipping là gì ạ, mua ở đâu

  36. Cho e hỏi,nếu dùng gelatin lá thì cần lượng là bn ạ

  37. Ủa bài sau là bài Round and round hả chị ?

  38. chị ơi e làm cho khoảng 6 người ăn thì cần bao nhiêu whipping cream ạ ?

  39. bài hát trong video là gì vậy chị?

  40. Chị cho em hỏi mình mua nguyên liệu làm bánh ở đâu thì được ạ?

  41. Bánh ngon,nhìn sướng mắt,nhạc hay,cảm ơn chị rất nhiều.Thèm chảy nc dãi,mà bánh chanh dây chắc là chua lắm ha nên em sẽ bỏ sữa đặc vào phần của bánh,đc ko chị,mong chị trả lời giúp em

  42. Gr là gam à c

  43. Khuôn bnhiu cm c

  44. Tìm mua chah dây ở đâu đây ạ

Leave a Reply