BÁNH MOUSSE CHANH LEO, chua ngọt hấp dẫn | Bánh ngon dễ làm Tập 12

BÁNH MOUSSE CHANH LEO, chua ngọt hấp dẫn | Bánh ngon dễ làm Tập 12Bánh mousse chanh leo, một trong những loại bánh mousse mà mình vô cùng thích, vị chua chua ngọt ngọt của nó làm mình ăn miệt mài không biết ngán là gì luôn

Xem thêm BÁNH SU KEM QUE:

Món bánh mousse này các bạn có thể thực hiện rất nhanh chóng, một ưu điểm lớn của loại bánh này nữa là chúng ta không cần phải dùng lò nướng.

Khi làm món bánh mousse chanh leo này mình đã chia nhỏ vào từng nửa quả chanh leo, nên rất thích hợp cho những buổi tiệc, hay để mời khách đến nhà chơi. Đặc biệt trong những ngày hè nóng nực này mà là vài cái bánh mousse chanh dây thì chỉ có thể nói là tuyệt vời luôn mọi người nhé!

Nguyên liệu để thực hiện món bánh mousse chanh dây này cũng rất dễ tìm nha các bạn mà lại không hề đắt nữa, có thể tha hồi mà thỏa sức sáng tạo luôn!

Món bánh mousse này sau khi làm các bạn có thể để vào tủ lạnh và ăn trong 2-3 ngày luôn đó nha mọi người, các bạn lưu ý không để bánh ở bên ngoài nha, vì như vậy món bánh của mình sẽ bị mềm và nhanh bị chảy nước lắm.

Hãy thực hiện thử món bánh ngon mà còn dễ làm này nữa nha các bạn, cả nhà bạn ai cũng sẽ thích cho coi, đặc biệt là mấy nhóc tì sẽ mê lắm luôn món này!

Chúc các bạn sẽ có món bánh mousse chanh leo thật ngon cho mình nhé! Nhớ share video này đến mọi người và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé các bạn!

#monngondelam #banhngondelam #zuivaobep #banhmoussechanhday

———————–
Đăng ký kênh:

———————–
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Món bánh Mousse này chua chua ngọt ngọt, ăn một cái là phải lấy tiếp cái thứ 2, trưa nóng mà ăn vài cái bánh này thì hơi bị đã luôn nha mọi người! Làm bánh này cũng đơn giản lắm nhé mọi người! Chúc các bạn vui vẻ 🙂

Leave a Reply