Bánh mỳ doner kebab ở Sài Gòn, nhìn cây thịt là đã mê

Bánh mỳ doner kebab ở Sài Gòn, nhìn cây thịt là đã mê



Bánh mỳ doner kebab ở Sài Gòn, nhìn cây thịt là đã mê

Xe bánh mỳ doner kebab Minh Tuấn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 1 (gần ngã ba Cách Mạng Tháng Tám – Bùi Thị Xuân) đối diện công viên Tao Đàn, là một trong những điểm bán bánh mỳ thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên ở Sài Gòn.
Đây là một trong những điểm ăn uống đường phố ngon, hợp vệ sinh, được rất nhiều thực khách gần xa và khách nước ngoài ưa chuộng.

Anh Tuấn chủ xe bánh mỳ cho biết mở bán từ năm 2007, do người bạn ở nước ngoài về hướng dẫn.
Thay vì nướng thịt cừu như nguyên bản, vợ chồng anh Tuấn thay thế bằng thịt heo. Thịt được tẩm ướp với nhiều loại gia vị theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ, gia giảm bớt một số nguyên liệu cho phù hợp với người Việt Nam. Thịt được xiên vào cây thành khố lớn, xoay tròn quanh vỉ nướng, từng lớp thịt chín từ từ, vàng giòn rất bắt mắt. Lớp thịt bên ngoài chín sẽ được cắt lát từ từ, do đó thịt ăn với bánh mỳ lúc nào cũng nóng, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.
Mới đầu vợ chồng anh Tuấn cắt thịt bằng dao, sau này chế thêm máy giúp lạng ra được những miếng thịt rất mỏng và mềm.
Thịt nướng được ăn kèm với bánh mì mỏng hình tam giác, hoặc bánh mỳ ổ thông thường.

Đặc biệt bánh mỳ thịt nướng rất ngon khi ăn kèm với đu đủ bào sợi, bắp cải tím xắt nhuyễn, xà lách, dưa leo, cà chua. Rưới lên trên là lớp sốt mayonnaise béo, và tương ớt cùng nước tương.
Bánh mỳ kebab Minh Tuấn bán từ sáng đến khoảng 11h trưa. Chiều từ 15h đến 22h đêm.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews quán, món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

44 Comments

  1. Nhìn ngon quá anh ơi, giao lưu nhé

  2. 👑Doner kebab👑
    -Bên mình nhận tư vấn đào tạo giúp các bạn khởi nghiệp cùng bánh mỳ thổ nhĩ kỳ ❗️❗️❗️
    -Bên mình còn cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến doner kebab như : gia vị ướp thịt, mayonnaise……
    Khởi nghiệp donner kebab chỉ với 15 triệu mức thu nhập trung bình khoảng 10-20 triệu mỗi tháng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn
    Sdt: 0971557800 (em Hoà)

  3. Máy cắt thịt mua o đâu ta

  4. Địa chỉ ở đâu vậy ad

  5. Ke bung binh pai ko

  6. Chỗ đầu tien bên kì đồng quận 3 nha, có lên tv hẳn hoi

  7. Món này làm từ thịt cừu,có loại xay mịn cuộn tròn cũng quay thế này ngon hơn.

  8. Nếu đeo bao tay thì sạch sẻ hơn

  9. mình đang ăn nè cũng k nqon lắm.. ăn ngán qá :)))

  10. 想吃

  11. Hình như nước ngoài họ xay thit ra thì phải sao thấy miếng thịt nó khác.

  12. Quán này bên foody review rồi nè vs bánh mì doner ko phải như vậy đâu đúng chuẩn phải là rau dưa vs mọi thứ đều đc thái sợi ra hết chứ ko để nguyên như vậy đâu

  13. HƯƠNG VỊ THỔ NHĨ KÌ ĐÓ CÁC BẠN:))

  14. Ad nói quá dở. Nghe chẳng muốn nghe. Giọng thì dở ko cảm xúc. Mình nghĩ kênh này ko phát triển dc lâu rồi

  15. ai sống ở paris thì tranh thủ thưởng thức món này , hãy đến porte de bagnoleet hay porte montreuille ăn rất ngon

  16. nếu thịt chó đem lên quay kiểu này cắt ra kẹp với bánh mỳ nướt sốt mắm tôm thì ăn sẽ ngon lắm..

  17. Nhìn cây thịt của bọn Thổ Nhĩ Kỳ , nhìn lại cây thịt này xấu hoắc

  18. nướng ko đúng cách,phải gọt cho bằng đi thì thịt mới chín đều dc

  19. Đeo bao tay ni long vào lúc làm bánh cho khách thì trông nó sẽ sạch sẽ và sẽ chuyên nghiệp hơn

  20. ad tào lao wa

  21. ngon lich su hop vs gia tot chuc a thang lơi

  22. that la bay ba thit cat khong dung thit cap len de nuong cung khong dung cache cat thit dung khong dung an voi lai sauce mayo dung khong dung

  23. Ban 1 ngay lo ko het cay thit thi sao nhi

  24. ở tui cái này gọi là bánh mì spanish

  25. Bánh mì này hn có cũng 5 6 năm r

  26. ấy vậy là lúc trước làm ở quán bán 30k 40k 1 ổ đó mà ngon thật đa số khách tây ăn thôi

  27. cai nao la xach cai nao la ban gao cac ban an hang ngay nuoc ban uong thuong xuyen co xach ko . neu ban muon xach thoi buoi nay chi con chui vao lo day nap lai la xach 🙂

  28. Không biết thịt sạch hay là thịt bẩn đây.

  29. Vấn đề là cây thịt bán ko hết để ngày qua ngày thì sao

  30. toàn thịt chuột

  31. Nhin ngon qua

  32. Không hợp VSATTP cho lắm..

  33. chỗ này ở CMT8 gần tới ngã sáu, thịt mềm ngon và nhiều. Đi làm qua đây ngày nào cũng ăn.

  34. ko có tô nước lèo la thôi rồi.ăn khô khan ngán bà cố

  35. Nhin thit khong co hap dan, sorry loi that long

  36. Làm sai cách bánh mì rồi

  37. chỗ mình 12k

  38. thit chuột cống o may khu cong nghiep

  39. Thịt này khô quá . Phải thêm mỡ vào

  40. Thịt của anh em nghe mùi ngũ vị hương :))

  41. Rốt cuộc ko biết là tỷ thịt gì

  42. Ngon ngon qué!!!!! ,from tàu khựa ♨♨♨♨♨♨♨♨♨🎠♨♨🌉🌁🎠🚄🚆🚌

  43. Cây thịt không bằng so với bản gốc, 1 ổ 20k cũng tạm ổn 😊

  44. Dưa leo mà ăn với cà chua à 🍅🍅🍅 ???

Leave a Reply