BÁNH XÈO – Bí quyết pha Bột đổ Bánh Xèo giòn – Bánh Xèo nhân Tôm Thịt – làm đồ chua by Vanh Khuyen

BÁNH XÈO – Bí quyết pha Bột đổ Bánh Xèo giòn – Bánh Xèo nhân Tôm Thịt – làm đồ chua by Vanh Khuyen



BÁNH XÈO GIÒN VÀ CÁCH PHA BỘT ĐỂ ĐỔ ĐƯỢC BÁNH XÈO GIÒN ở đây ạ!
Tuy nhiên vẫn cần lưu ý là không chỉ ở Bột pha mà cách đổ Bánh, nhiệt độ nóng của Chảo, Chảo Tráng bánh cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ giòn của Bánh Xèo.
Bột Bánh
– 1 gói Bột 400gr
– 80gr Bột Gạo
– 1 lon nước cốt Dừa 400ml
– 700ml nước có gas
– 1/3mcf bột ngọt
– 1 lòng trắng Trứng
– 1mcf muối
– Hành Lá

Nhân Bánh
– 500gr Tôm tép bạc
– 500gr thịt Ba rọi
– 1 Củ hành tím to
– 1 Tép tỏi
– 1,5mcf Hạt nêm
– Tiêu
– 2 Củ hành Tây

Đồ chua
– 400gr Cà rốt và Củ cải trắng bào sợi
– 2mc đường
– 4mc Giấm 5%
– 200ml nước lạnh

Nước chấm
– 2mc đường
– 1 trái Ớt sừng
– 1 Tép Tỏi
– nửa trái Chanh
– 3mc nước Mắm
– 8mc nước nguội

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhxeovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

47 Comments

  1. chia sẽ bí quyết pha bột làm bánh xèo giòn hay quá bạn.

  2. VK huong dan nau xoi goi la sen di. Cam on nhieu.

  3. Chị Vành Khuyên cho em hỏi chút: nếu muốn béo hơn, em tăng cốt dừa và giảm nước có ga, miễn sao bảo đảm đủ 1100ml chất lỏng là được phải không chị? Em cảm ơn.

  4. VK oi, sao minh nau hoai bot van khong chin, tren mat con mau trang cua bot?

  5. Chị ơi chị có thể chia sẻ làm bánh xèo để kinh doanh dk k ạ

  6. C ơi cho bia có sợ bị mùi bia hay đắng k ạ

  7. Chị ơi em có thể dùng nước 7up làm bánh được không ạ? Mong chị trả lời ạ

  8. Vậy một gói bột Vĩnh Thuận vậy vừa nước cốt dừa, và nước có gas vậy tất cả bao nhiêu ml nước hả chị, Em cảm ơn?

  9. Cháu ơi không có nước có ga có thể thay thế bằng nước gì

  10. Chi oi cho e hỏi nếu K có bột bánh xèo thì thay bằng bột gì ạ . Chi nấu nhiều món ngon và hấp dẫn quá

  11. bột pha xong để tủ lạnh mai mới đổ bánh có được không hả chị

  12. Hôm bữa con xài bột Vĩnh Thuận pha bia, nước cốt dừa, nước mà ko có bỏ bột gạo. Lúc đổ bánh nó bị lỗ lỗ, không dính lại với nhau mà dẻo nhẹt. Tại sao vậy cô?

  13. chao chi nap nay mua o dau va no goi la gi vay chi ?Cam on chi

  14. Nuoc dừa tuoi trong lon đuoc khong chi

  15. Dạ ngon lắm chị ak
    Nhờ chị chỉ cho em cái nạo dụng cụ cà rốt chị mua ở đâu ak
    Chị cho em xin link mua chị nhé
    Em cảm ơn chị nhiều nhiều lắm luôn

  16. Dạ em da lam cách pha bột bằng gạo ăn cơm nhưng do máy xay xay ko nhuyễn nên ko ngon ah. Nếu duoc, Cô chia se bột gạo mịn của Thái nhe Cô. Cám on Cô

  17. Hi you’re the best ❤️❤️❤️❤️❤️

  18. Cô Vành Khuyên ơi, Cô hướng dẫn cách pha bột mà ko sd bột cua Tai ky va Huong Xua nhe Cô. Vì chỗ em ko có bột pha sẵn ah. Cám ơn Cô

  19. Vành khuyên hướng dẫn chi tiết tận tình như vậy mà 1,5n lượt dislike là sao nhỉ?!

  20. Chị ơi e có nge c nói cái bào c mua lâu lém rùi, vậy hiện tại amz có bán hong ạ ? Nếu có c cho e xin link với, tks c iu nhìu 😍

  21. Neu em pha bot truoc va de tu lanh qua dem thi duoc 0 chi?

  22. Bạn ơi. Mình không có mua được bột VT hoặc TK thì làm sao?

  23. Ci oi vậy nước có ga như seven up dc k ạ

  24. Sao 1 số bài ngta hướng dẫn là chỉ cho lòng đỏ trứng thui. Nhà mik lại cho lòng trắng là sao ạ 😤

  25. Mình thay Nước có ga bằng nước khác được khôbg ạ

  26. Em pha bột để nghỉ 30p, chỉ cho nc khoáng có ga với lòng trắng mà bánh ngon ghê, giòn ko hút dầu, ăn cũng ko đầy bụng như bánh xèo bình thường, cảm ơn chị nhiều nhiều

  27. Mình pha bột đẻ qua đêm sáng mai mới đổ được k ci?

  28. Không có bột gạo được ko chị

  29. Cô ơi để bột nghỉ qua đêm được không ạ ?

  30. Sử dụng bột bánh xèo tài kí thì cần cho thêm bột gạo không chị.

  31. Chị ơi đổ bánh xèo hương xưa đi chị

  32. Hi!!Vanh Khuyen,cho minh hoi cai cọ để quét dầu là VK mua bằng loại gì ah,vi minh mua loại của mình xài nó bị teo…xin VK vui Long chia se,,,Thank you VK nhieu

  33. Cô ơi dùng nước khoáng có gas đc ko ạ

  34. Lần đầu tiên em đổ bánh xèo! Thành công lắm luôn chị VK ơi! em làm với 1/2 ct của chị đổ ra được 9-10cái! Ăn ngon và giòn lắm luôn c ơi! Cám ơn c đã chia sẽ rất nhiều ct! Ox nhà e ăn thích lắm! 😁

  35. Ngon

  36. VK oi, minh khong thich an nuoc cot dua. Neu khong co nuoc cot dua banh co gion khong?

  37. VK ơi tại sao mình phải chothêm bột gạo vậy ? Bột hiệu nào mình cũng thêm bột gạo dc ko?

  38. C ơi e lấy bia thay nước có ga được ko c . Vì e thèm đột xuất chủ nhật ko có mở cửa

  39. Ci oi e dùng hột hương xưa trong công thức này được k ạ

  40. C ơi nếu em làm mà muốn giữ đến mấy tiếng giả dụ nó vẫn giòn thì làm nóng lại bằng cách nào ak?

  41. C Vành Khuyên khéo quá. Em sẽ học món này. Học theo chị cách làm giò và nem chua thành công luôn ak. Em cảm ơn chị nhiều. Chúc chi nhiều sức khoẻ và có nhiều video chia sẻ nha c.

  42. Chị VK ơi, nếu làm bột có soda rồi mà dùng ko hết, thì có để trong tủ mát dùng tiếp đc ko c. Để đc khoảng mấy hôm thì đc chị

  43. Nuoc co ga vay làm bang 7up duoc ko c

  44. Nếu dùng bia thay nước có ga giống chị thì dùng bia gì dc ạ?

  45. Dùng soda đc ko ạ

  46. Chị có làm bánh khọt miền tây ko? Nếu có chị làm video hướng dẫn cho mn với ạ 😍😍

  47. Hôm qua lần đầu tiên e đổ bánh xèo luôn. Ăn ngon lắm ạ. Có điều bánh e đổ ko đc giòn thôi 😂😂, do kỹ thuật lúc e đổ rất là vụng về với e thấy ăn bánh mềm cũng ngon, nên ko quan tâm đến chuyện đổ cho giòn lắm ạ. 😅😅

Leave a Reply