Bí quyết làm BÁNH CANH VỊT BỘT GẠO mềm dai ngon cho ngày cuối tuần by Xanh TV

Bí quyết làm BÁNH CANH VỊT BỘT GẠO mềm dai ngon cho ngày cuối tuần by Xanh TV



Tự làm những sợi bánh canh tại nhà, không cần lo sợ chất bảo quản. Bánh canh mềm, dai dai y ngoài hàng luôn. Bạn cũng có thể không lo vệ sinh nếu chính tay mình làm nhé. Chúc các bạn thành công.
Đăng ký theo dõi video món ăn mới ở link dưới đây:

Danh sách gần 400 món ăn Việt ngon chọn lọc của Xanh TV:

Liên hệ với tôi:
Mail: dungtranpaces@gmail.com
Facebook: facebook/dungtranpaces

————————-****—————————

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh XANH TV tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

4 Comments

  1. Tự làm những sợi bánh canh tại nhà, không cần lo sợ chất bảo quản, dai dai, rất ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé.

  2. nhìn ngon quá, tks!

  3. C ơi e định học để ban k biết bột có cung lắm hk c

  4. khổ nhât là lúc nhồi bột, khó nhât la cái đó

Leave a Reply