Bò Bít Tết | Beefsteak | Cách làm bò bít tết và nước sốt ngon như nhà hàng | By Nguyễn Hải

Bò Bít Tết | Beefsteak | Cách làm bò bít tết và nước sốt ngon như nhà hàng | By Nguyễn Hải



Cách làm bò bít tết và nước sốt ngon như nhà hàng, đây là một món ăn bổ, ngon và dễ làm. Với máy Sous Vide, miếng thịt sẽ chín đều theo ý bạn, không cần phải có kinh nghiệm. Phần quan trọng không kém để có món bít tết ngon là nước sốt.

Cách làm beefsteak sốt rượu vang, cách làm beefsteak kiểu Mỹ chuẩn vị nhà hàng 5 sao.

Very Rare to Rare: 120°F (49°C) to 128°F (53°C), 1 to 2 1/2 hours.
Medium-rare: 129°F (54°C) to 134°F (57°C), 1 to 4 hours (2 1/2 hours for temperatures under 130°F/57°C).
Medium: 135°F (57°C) to 144°F (62°C), 1 to 4 hours.
Medium-well: 145°F (63°C) to 155°F (68°C), 1 to 3 1/2 hours.
Well done: 156°F (69°C) and up, 1 to 3 hours.

Xem những món ăn khác:

Please ‘Like’ and ‘Subscribe’ to our channel for new videos every week!

Share this Video:

#bobittet #beefsteak #bittet #sousvidesteak #bepdocthan #NguyenHaiRecipe #CuocSongOMy #CuocSongMy

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

10 Comments

  1. Bếp độc thân giới thiệu với các bạn món ngon đơn giản dễ làm, tiết kiệm thời gian tại nhà.
    Please 'Like' and 'Subscribe' to our channel for new videos every week!
    Share this Video: https://youtu.be/jbtMMflKwPQ
    Hương vị nước tôi: https://www.youtube.com/channel/UC_Zt6UlpY3wC3EQ6y5uU2Eg/videos

  2. Người độc thân thấy thật buồn.

  3. Bo it bot ngot la this mem

  4. Anh ơi! Cho hỏi cái máy này là máy gì và hoạt động sóng điện hay sao. Cảm ơn anh. Anh làm món ăn thấy ngon lắm

  5. Ngon quá.

  6. Minh moi xem kênh cua ban nhung minh rất thích

  7. Cám ơn anh

  8. Có thể chưng cách thủy k anh , vì bọc nilon hơi sợ

  9. bò bít tết

  10. Ngon qua…

Leave a Reply