Related Post

1 Comment

 1. https://hanboninox.com/han-sua-bon-inox.html

  Hàn sửa bồn inox, giải pháp tốt nhất cho người dùng.

  Dịch vụ của Công Ty TNHH SX TM XD Long Đại Thành

       Khi bạn mới mua về bồn rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng ngoài trời,  bồn nước inox của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện đi rất nhiều. Cũng có khi là lỗ thủng nhỏ như lỗ kim nhưng cũng có khi chỗ lủng rất lớn. Nếu do nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn thì các bạn nên chú ý nên đổi bồn inox thành bồn nhựa, như vậy mới tránh được việc ăn mòn của nguồn nước. Bồn nhựa sẽ chống được phèn được mặn, bồn inox thì không có tính năng đó.

      Thông thường khi mua bồn nước các bạn đã được tư vấn về vấn đề đó. vậy khi bị tác nhân bên ngoài làm hư hại bồn nươc chúng ta có thể xử lý bằng nhiều các dưới đây:

  Nếu bồn nước đã xử dụng lâu và bị hư hỏng nặng thì nên thay bồn khác, có thể là bồn nước mới hoặc bồn nước đã qua sử dụng mà vẫn còn tốt.
  Bồn nước bị chảy lủng lỗ mọt, lỗ nhỏ, để tiết kiệm chi phí và khỏi gọi thợ thì chúng ta có thể xử lý bằng keo dán kim loại.
  Bồn nước bị chảy lủng do va đập, lỗ lớn ta phải dùng máy hàn tích mới đảm bảo cho vết hàn.
  Còn không bạn có thể lien hệ tới thợ hàn sửa bồn nước để xử lý dứt điểm và nhanh gọn.

  Lưu ý : bạn cũng có thể gọi bên bảo hành bồn nước đến giúp bạn khắc phục. Nhưng bên bảo hành làm theo quy trình công ty từng bước một nên họ xử lý hơi chậm và mất thời gian.

  Đây là kỹ thuật hàn sửa bồn inox của người thợ, Các bạn cũng có thể tham khảo qua.

  Các bạn có thể tham khảo một số keo dán kim loại dưới đây:

  1 –  Keo dán Kim Loại Devcon S-5 Epoxy 

  Ứng dụng sửa chữa vết nứt rỗ nhẹ, dán các loại vật liệu bằng kim loại đặc biệt inox , niken, nhôm , atimon

  Kéo dán kim loại, Keo dán đa năng S-5 Epoxy & Plastic Steel® Putty (A) & là hệ vật liệu epoxy được Devcon phát triển cho những ứng dụng điền phủ, dán kim loại, sửa chữa vết nứt, lỗ khuyết tật trên bề mặt kim loại. Sản phẩm được thiết kế nhằm thay thế cho phương pháp hàn ở một số những vật liệu khó hàn, hoặc những vị trí không thể hàn: Môi trường cháy nổ, gang, hộ số, hộp giảm tốc, lốc máy….

   

   

    Công dụng

  – Dán hầu hết các loại vật liệu: Kim loại, nhựa, bồn thùng inox

  – Phản ứng đông kết ở nhiệt độ thông thường. Có thể khoan, gia công, sơn sau khi đắp

  – Ngăn nước, dầu, khí hóa lỏng và nhiều vật liệu hóa chất  khác.

  Có những vị trí không thể hàn được vì máy không chịu được nhiệt hoặc những vị trí không thể hàn có thể dùng đên keo hàn dán bồn nước inox.

  2 – Keo dán inox Keo EPOXY MULTI PURPOS

       Keo dán kim loại ngày càng được phát triển và hoàn thiện cho những ứng dụng điền phủ, dán kim loại, sửa chữa vết nứt.

       Nhờ có keo dán này các vết nứt, rỗ, thủng đường ống nước inox, bồn nước inox . Ta hoàn toàn có thể sử dụng keo dán kim loại như một giải pháp hữu hiệu. Khi dùng keo dán kim loại bạn không phải lỉnh kỉnh chuẩn bị đồ hàn hơi, hay máy khò để sửa chữa các vết hỏng đó. Có những vị trí không thể hàn được vì máy không chịu được nhiệt hoặc những vị trí không thể hàn có thể dùng đên keo dán kim loại  

      Là hợp chất Epoxy 100% chất rắn của hai thành phần: thành phần nhựa Epoxy (A) và thành phần làm cứng (B), được thiết kế vừa có công dụng như là một loại keo dán, vừa là hợp chất phủ bảo vệ bề mặt và chống thấm. Khi hai thành phần này được trộn đều với nhau và ứng dụng vào một bề mặt nào đó, sau khi khô cứng sẽ tạo nên một vật liệu rất bền, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn hoá học của các hóa chất như xăng dầu, vài loại acid, kiềm, muối, cũng như các tác hại của thời tiết, nấm mốc, hà biển, nước biển, v.v…

      Hợp chất này dễ dàn trải, bám dính và khô trên các bề mặt vật liệu ẩm hay ướt

      Keo Epoxy Multi Purpose 511 có một số ứng dụng tiêu biểu sau:

      Ngoài việc để dán kim loại inox còn được sử dụng như một lớp phủ bảo vệ chống thấm cho mái nhà bề mặt  kim loại, những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước

      Trám kín các đầu ốc vít kim loại , các mối nối hay các vị trí đặc biệt khác của bồn nước nước, hóa chất, các loại bồn chứa xăng dầu ..vv

      Đặc biệt để hàn sửa bồn inox ở các lỗ thủng phát sinh do bị mục nát hay do ăn mòn vì nguồn nước kém chất lượng

   

     Lưu ý rằng keo rán chỉ hỗ trợ cho vết hàn để chống ăn mòn rỉ xéc thôi.

     Ngoài ra chúng tôi còn mách bạn cách để giữ nguồn nước luôn sạch và tuổi thọ của bồn nước được tăng lên và ngăn chặn kịp thời những tác nhân không tốt thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh bồn nước. Theo chu kỳ là 6 tháng, 1 năm nếu nguồn nước của bạn sạch.

  https://hanboninox.com/dich-vu-long-dai-thanh/ve-sinh-xuc-rua-bon-chua-nuoc-nhua-inox

    Nếu không thường xuyên kiểm tra thì chúng ta không biết được bồn chứa nước ăn và nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta rơ như thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần xúc rửa vệ sinh bồn nước.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giới thiệu với các bạn dịch vụ, cung cấp trao đổi bồn nước của công ty chúng tôi:

  http://hanboninox.com/bon-nuoc-cu-ldt.html

     Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bồn nước phù hợp với gia đình mình. Và cũng có thể chỉ cho người thân, người quen tới lựa bồn giúp giảm chi phí và mua được bồn ưng ý.

    Với các sản phẩm của công ty chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay người dùng, được bảo hành nhiều năm trong suốt quá trình sử dụng, được vận chuyển miễn phí, được tư vấn vô điều kiện chỉ cần quý khách còn sẵn sàng lắng nghe chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

    Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký kênh youtube để được hưởng trương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

  Hãy đăng ký ngay: https://www.youtube.com/watch?v=tggq8335rWs

  Còn nhiều ưu đãi khác Khách hàng hãy nhận ưu đãi của mình nha.

  https://www.facebook.com/hanboninox/: #hanbonnuocmienphi

Leave a Reply