Cách chơi Fan Tan thế nào để mang về nhiều chiến thắng nhất có thể

Cách chơi Fan Tan thế nào để mang về nhiều chiến thắng nhất có thể

Fantan là một trong những game được anh em lựa chọn rất nhiều. Bởi trong quá trình chơi, bạn sẽ không cần phải tính toán quá nhiều, cược tiền quá lớn mà vẫn có cơ hội ăn tiền lớn. Chỉ cần nắm được các cách chơi dưới đây thì bạ có thể thực hiện điều này được dễ dàng.

Luật chơi Fan tan có khó không?

Luật chơi Fan tan có khó không?
Luật chơi Fan tan có khó không?

Khi chơi Fan tan bạn sẽ không còn phải quá mệt mỏi vì tính toán hay thao tác nhiều bước. Bởi dealer sử dụng nút trắng trong bát bằng một chiếc bát kín. Chính dealer sẽ là người quay và đọc kết quả.. Mọi bước này đã được tích hợp sẵn trên máy nên bạn sẽ rất nhàn. Việc làm của bạn chỉ là dự đoán kết quả và tiến hành cược tiền.

Khi thời gian cược kết thúc, Dealer sẽ lấy chiếc que nhỏ tách số nút đó thành các hàng có 4 nút tiêng. Số dư còn lại sẽ là nhân tố mang tầm quan trọng nhất, quyết định tới sự thắng thua của người tham gia. Theo luật, nếu như kết quả 1 – 2 -3 – 4 nút thì tổng sẽ tính là 4 nút. Như vậy bạn có thể thấy, cách chơi này trong Fantan không quá khó và việc dự đoán cũng không mấy khó khăn. Chỉ cần chơi 1 – 2 lần thì bạn có thể cải thiện được tối đa kết quả cho mình.

Các thuật ngữ khi chơi fan tan cần phải nhớ

Các thuật ngữ khi chơi fan tan cần phải nhớ
Các thuật ngữ khi chơi fan tan cần phải nhớ

Để có thể chơi được Fan tan tốt nhất, ngoài việc nắm bắt chi tiết các quy định cách chơi trên, mọi người cần phải hiểu được thuật ngữ dưới đây nhé anh em.

 

  • Fa

 

Thuật ngữ này dùng để chỉ việc cược 1 con số nào đó từ 1 cho tới 4. Các ô Fan được sắp xếp từ 1 tới 4 và tương ứng với F1, F2, F3, F4. Khi cược, bạn có thể cược cả 4F hoặc chỉ 1F. Nếu cược cả 4 thì bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền cược hơn nhưng cơ hội thắng cao hơn Còn nếu cược 1F thì bạn sẽ hạn chế được tiền nhưng lại độ may mắn không nhiều.

Nếu như vận đỏ tới và bạn có được chiến thắng thì sẽ lấy tiền cược nhân với 2,85. Con số này sẽ lớn nếu như bạn tiền cược lớn. Thế nhưng, nếu bạn chưa nắm chắc và chưa nhiều kinh nghiệm thì không nên cược quá lớn nhé. Hãy chia nhỏ lẻ cho các lần chơi, Hoặc khi bạn vững hơn có thể mạnh tay cược gấp thếp.

 

  • Nim

 

Thuật ngữ này được dùng để chỉ cược vào 2 con số. Có nghĩa là bạn sẽ cược 2 con số một là hòa và hai là thắng. Nếu như về cửa hòa hoặc thắng thì bạn sẽ người được ăn tiền. Tỷ lệ thưởng được tính là tiền cược nhân với 1,19. Vì thế, mặc dù đây là cách chơi mạo hiểm và khiến người chơi phải cố gắng căng thẳng tìm ra hướng chơi chuẩn nhưng lại mang về cơ hội ăn thưởng lớn nếu có thể.

 

  • Kwok

 

Đây là thuật ngữ được nhiều người quan tâm. Khi chơi bạn có thể cược vào 2 con số và đồng đặt là khả năng thắng thua ngang nhau. Nếu vào một trong

hai, bạn vẫn là người chiến thắng. Tuy nhiên, tỷ lệ trả thưởng của cách chơi chỉ là 0,95. Thế nhưng, nếu chơi đều, tính chắc thì việc chơi Kwok vẫn giúp bạn có thể mang về nhiều chiến thắng.

Cược tiền có tính toán

Cược tiền có tính toán
Cược tiền có tính toán

Trong quá trình chơi Fan tan bạn sẽ phải cược khoản tiền nhất định. Dựa vào các tỷ lệ thưởng ở trên, bạn có thể cân nhắc cách đánh cho mình. Nếu như mới tham gia chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi nhỏ và đánh chắc. Điều này sẽ giúp bạn không bị thua thiệt nhiều nếu thua cuộc Còn nếu như bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm thì có thể đánh theo kiểu gấp thếp.

Gấp thếp có nghĩa cược ván sau gấp đôi ván trước. Mức độ gia tăng nhanh như vậy sẽ giúp bạn có thể chơi tốt nhất và nâng cao cơ hội ăn thưởng cho mình. Nhưng đó cũng là thách thức khiến bạn có thể thua thiệt lớn nếu như không có được vận may. Chính vì thế, mọi người hãy cố gắng cân nhắc để làm sao có thể chơi tốt nhất có thể nhé. Đồng thời, hãy giữ tinh thần tốt để đưa ra các cách cược chuẩn và kiểm soát cuộc chơi được tối đa. Tuyệt đối không được thua hay thắng 1 lần mà cố đánh nhiều hơn nữa để mang về phần thắng gỡ hòa hay gia tăng lãi. Bởi nếu như chưa biết thắng thua do đâu mà đánh liều mạnh tay thì bạn có thể mất ở gián tiếp.

Hy vọng với chia sẻ này, anh em sẽ chơi fan tan tốt nhất có thể và ẵm được nhiều phần thắng cho mình. Chúc anh em luôn là người chiến thắng và mang về được nhiều phần thưởng giá trị, đừng quên truy cập Thienhabet official site để tham gia các trò chơi casino hấp dẫn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://amthucgiadinh.vn/game-online