cách đấu phao điện tự động cho téc nước với hạt ổ cắm trong đế âm tường [choidehoczzz]

cách đấu phao điện tự động cho téc nước với hạt ổ cắm trong đế âm tường [choidehoczzz]chào các bạn! hôm nay chúng ta cùng xem cách đấu phao điện tự động cho téc nước với hạt ổ cắm trong đế âm tường [choidehoczzz].như các bạn đã biết đi dây điện âm trong tường vừa đẹp, gọn gàng và an toàn nên bây giờ nó rất phổ biến với tất cả những ngôi nhà xây hiện đại,vậy khi đi dây và làm đế âm tường thì đấu phao điện tự động cho bồn nước téc nước như thế nào thì mời các bạn xem video mình hướng dẫn rất chi tiết.
mình còn giới thiệu thêm cách đấu dây sao cho bạn có thể sử dụng bơm khi cần thiết : vd : rửa xe, rửa nhà,hay bơm nước ra chỗ nào đó cần áp suất cao…
các bạn hãy nhớ bấm like ,chia sẻ và nhớ đăng ký kênh của mình để ủng hộ mình làm nhiều video hấp dẫn khác nha.cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/

Related Post

17 Comments

 1. Đấu kiểu này khi máy bơm ko chạy thì điện vẫn có từ máy bơm lên vị trí A2 của phao, cực kỳ nguy hiểm! Bạn nên dùng thêm rơ le nữa thì mới an toàn bạn nhé! Ngoài ra việc lắp 1 khóa nước như bạn kiểu kia thì khi dùng rửa xe, xịt rửa… làm sao mà áp lực mạnh được?
  bạn nên tìm hiểu thêm nhé!

 2. Dau vay ko tot cho bom khi phao ngat khac gi dau mat vao cong tac au tri

 3. Ông nói tôi nghe mệt mà miệng nói từa lừa

 4. Mình khuyên b nên làm 2 khoá thì hay hơn

 5. Đấu khởi động từ là ok

 6. nhìn đường ống nước đi thấy ko ra gì rồi

 7. Đấu bằng công tắc được k các thánh..cho e xin ý kiến với ạ…

 8. Thương ơi nếu lửa lên phao cũng chết thôi vì cái nắp nhựa đó lâu ngày trên đó mưa nắng nó cũng bị ải mục vỡ khi gặp trời mưa pha lửa theo nước xông vào bể i nốc dẫn điện qua nước sinh hoạt vẫn bị giật nhé . theo tôi dây lên và xuống của phao dùng điện 12v ta đấu qua một cái rơ le 12 v để đóng cho mạch 220 v thì an toàn tuyệt đối , và tiếp điểm công tắc phao sẽ bền hơn rất nhiều ( ta mất thêm một cục biến áp có nguồn 12 v lấy ở các đầu đĩa hỏng và 1 chiếc rơ le nguồn cấp 12v v để đóng cho 220 v)

 9. Gán 2 ổ điện rồi ghim trên ghim dưới chi cho phiền. A gắn cái cầu dao đảo là xong. Kéo giữa ngắt điện, kéo xuống bơm tự động, kéo lên k bơm tự động (trong bồn còn nước máy bơm)

 10. Ông phải thêm một khóa nữa để khóa đường lên téc khi mình không sử dụng bơm téc thì khóa lại

 11. tay thì cầm cái ổ căm mà miệng cứ bảo hạt công tắc

 12. Ai bảo ông là đấu dây trung tính lên phao sẽ rất an toàn vậy

 13. Làm như cặc

 14. Dẹp mẹ đi bậy bạ

 15. Ai bảo ô đấu Mát lên phao thì an toàn hơn? Đấu thê trong máy luôn có pha lửa chờ sẵn, chỉ đợi thông mát để chạy.

 16. Anh Làm ná cao su dây dẹp đi

 17. Dau như the này. Nước o téch ma đầy muốn bơm dj đâu thi chụi chết

Leave a Reply