Cách Làm BÁNH CUPCAKE CHANH LEO Không Cần Lò Nướng | Nhung Cooking

Cách Làm BÁNH CUPCAKE CHANH LEO Không Cần Lò Nướng | Nhung Cooking



Cách Làm BÁNH CUPCAKE CHANH LEO Không Cần Lò Nướng

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn, như mình đã từng chia sẻ, Cupcake là một loại bánh nho nhỏ – xinh xinh – dễ thương, thường được đựng trong cup giấy với lớp kem hoặc đường đủ sắc màu trang trí bên trên. Bánh được gọi tên là cupcake theo kiểu như cake ( bánh) được chứa trong 1 chiếc cup ( với nhiều size khác nhau),…Nên bánh này, không có theo một công thức riêng chuẩn nào cả.

Chính vì vậy, với phần ruột bánh, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều công thức khác nhau. Trong video lần này, mình chia sẻ đến cách bạn cách làm bánh cupcake chanh leo và đặc biệt là với công thức này, các bạn hoàn toàn không cần dùng lò nướng mà vẫn có thể tạo ra được những “em” cupcake thật xinh, đáng yêu và rất ngon miệng!

Với công thức có chanh leo, khiến chiếc bánh có màu vàng tươi rất đẹp, thêm vào đó bánh có hương thơm của chanh leo, mà mình phải dùng từ là ” thơm mát”. Thơm hơn rất nhiều so với việc sử dụng hương vani, hay những hương tạo mùi khác.

Bánh không nướng, nhưng vẫn rất mềm, xốp và mịn nên khi ăn thấy rất ngon và “nhẹ”. Và cũng nhờ có vị chua của chanh leo nên bánh ” rất khó” có thể gây ngán cho người ăn được. Ăn rồi lại cứ muốn ăn nữa. hihi. Vì vậy, mình nghĩ nếu làm bánh này, các bạn nên làm nhiều nhiều xíu nhé. Sẽ nhanh hết lắm ấy! 😉

Chi tiết cách làm như mình chia sẻ ở video. Các bạn hãy làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công! Và đừng quên chia sẻ thành quả với mình nhé!

Để làm bánh cupcake chanh leo không cần lò nướng, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 10 gr bơ lạt
– 1 quả chanh leo ( lọc lấy 15 ml nước chanh leo)
– 35 gr bột mì
– 0,5 gr bột nở
– 1 quả trứng gà
– Xíu muối
– Xíu bột cream of tartar
– 30 gr đường

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

35 Comments

  1. Chào các bạn, như mình đã từng chia sẻ, Cupcake là một loại bánh nho nhỏ – xinh xinh – dễ thương, thường được đựng trong cup giấy với lớp kem hoặc đường đủ sắc màu trang trí bên trên. Bánh được gọi tên là cupcake theo kiểu như cake ( bánh) được chứa trong 1 chiếc cup ( với nhiều size khác nhau),…Nên bánh này, không có theo một công thức riêng chuẩn nào cả.

    Chính vì vậy, với phần ruột bánh, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều công thức khác nhau. Trong video lần này, mình chia sẻ đến cách bạn cách làm bánh cupcake chanh leo và đặc biệt là với công thức này, các bạn hoàn toàn không cần dùng lò nướng mà vẫn có thể tạo ra được những "em" cupcake thật xinh, đáng yêu và rất ngon miệng!

    Với công thức có chanh leo, khiến chiếc bánh có màu vàng tươi rất đẹp, thêm vào đó bánh có hương thơm của chanh leo, mà mình phải dùng từ là " thơm mát". Thơm hơn rất nhiều so với việc sử dụng hương vani, hay những hương tạo mùi khác.

    Bánh không nướng, nhưng vẫn rất mềm, xốp và mịn nên khi ăn thấy rất ngon và "nhẹ". Và cũng nhờ có vị chua của chanh leo nên bánh " rất khó" có thể gây ngán cho người ăn được. Ăn rồi lại cứ muốn ăn nữa. hihi. Vì vậy, mình nghĩ nếu làm bánh này, các bạn nên làm nhiều nhiều xíu nhé. Sẽ nhanh hết lắm ấy! 😉

    Chi tiết cách làm như mình chia sẻ ở video. Các bạn hãy làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công! Và đừng quên chia sẻ thành quả với mình nhé!

  2. Không có cam mình k cho cam vào đx k ạ

  3. bơ là loại nào vậy ak nhạt hay mặn ak

  4. không có máy đánh trứng thì sao bạn ơi

  5. Với phần nguyên liệu này thì đc bn bánh v chị?

  6. Bánh này nướng dc ko b

  7. Ko dùng bột nở đc ko ak?

  8. Chị ơi nếu thay bơ lạt bằng dầu ăn thì mình sẽ lấy lượng dầu ăn thế nào ạ

  9. Cup cake và muffin là 1 hay khác nhau ạ chị?

  10. K bột nở minh dùng bột bắp dc k chị

  11. chị ơi, có gì có thể thay thế cho bột nở ko ạ

  12. Dùng bơ làm bắp rang được ko chị
    Và sao e làm theo công thức này, chị làm được nhiều mà e làm có được 4 cái 😂

  13. Nướng được ko chị , nhiệt độ và thời gian bao lâu thế

  14. Chị ơi em làm bằng khuôn 24cm đk chị

  15. K hấp mà dùng lò nướng có đc k ạ?

  16. Men no d k a ?

  17. Khi nào add
    hướng dẫn món bánh bông lan thạch đi!

  18. Khi nào bn hướng dẫn món bánh bông lan thạch đi!

  19. bn ơi ? Sao bánh mk hấp hơn 40 phút bằng nồi cơm điện mà vẫn không chín phần trong vậy nhỉ

  20. Ko có bột nở được ko chị

  21. Khuôn silicon fai ko bạn. Nếu khuôn inox thì fai lót giấy nên hoặc quét 1 lớp dầu ăn à b. Mình dùg cupcake bằg giấy đc ko nhỉ

  22. bn ơi ! nếu mk ko có giấy lót bánh cupcake mà mk cũng ko có khuôn thì làm sao đây bn

  23. mk dùng bơ mặn thay bơ lạt đc ko bn ?

  24. k có máy bánh trứng thì s ạ

  25. Mình không có bột tarta thì sao giờ?

  26. nếu không có bột cream of tartar có được không chị?

  27. Mình đang thèm kinh khủng đây nè🤤

  28. chị ơi ko có máy đánh trứng thì phải lm sao ạ

  29. Bạn không chanh leo thế bằng gì ? Cám ơn bạn

  30. Cũng dễ làm ha em,chị rất thích những món ăn và bánh của em

  31. K dùng bơ lạt được k vậy

  32. Không biết nói gì ngoài cụm từ yêu thương 😍😍😍

  33. Nếu dùng lò nướng thì time là bao lâu và nhiệt độ là bao nhiêu vậy bạn? Trong video khoảng bn ml cốt chanh leo vậy bạn. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ…!

  34. Quá ngon ,bạn khéo và giỏi món nào làm dc hết .

  35. Chế là đại sứ thương hiệu đại diện sự đa dạng của Bơ Lạt… há há

Leave a Reply