Cách làm bánh gạo cay tteokbokki Hàn Quốc ngon nhất tại nhà – Học nấu ăn

Cách làm bánh gạo cay tteokbokki Hàn Quốc ngon nhất tại nhà – Học nấu ăn



Bánh gạo cay tteokbokkil là món ăn của Hàn Quốc. Mềnh thì nói chung liên quan đến nếp là cũng ăn được. Nhân tiện trời mưa nhìn thấy nguyên liệu bán trên mạng nhiều quá ko kiểm chế được. Thế là mất xiền mua về làm bánh gạo cay ăn chơi zui. Bạn nào thích thì cùng làm với mình nhé. Khá đơn giản.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

26 Comments

  1. mọi người có thể dùng tương ớt Việt Nam nha, đảm bảo ăn vẫn ok

  2. Thánh lười để tương ớt vô để khỏi làm sốt .

  3. Toboki not teeboki

  4. K có ớt hq đc k ạk

  5. banh gạo mua o dau m.n chi e zs ạ

  6. Dùng tương ớt chinsu thay cho tương hàn quốc được ko?

  7. banh nhin ngon qua a

  8. Cho em hỏi tương ớt hàn quốc giá ngoài đại lí giá tầm bn ạ

  9. Ảnh mạng 😀😀😀

  10. Mua nguyên liệu ở đây nhé cả nhà
    https://shopee.vn/product/50223895/1334335431/
    https://shopee.vn/product/50223895/1389604127/

  11. Cách dạy này khó làm ko ta,

  12. MUA COMBO NGUYÊN LIỆU ĐÂY Ạ
    https://shopee.vn/product/50223895/1335187792/

  13. E bán bánh gạo và đồ nấu nhé

  14. Nếu không mua được bánh gạo thì tự làm bằng bột gạo cũng được thì phải

  15. Không cần ớt bột đc k ad

  16. Nguyên liệu inbox Zalo hương chỉ cho mua giao tận nhà 0901626396

  17. Ngon qua

  18. đang coi mà thèm chảy nước miếng

  19. Em đã làm thử rất thành công ạ
    E nghĩ nên cho tí phô mai lên cho tan chảy là tuyệt vời luôn

  20. mua ở siêu thị hàn quốc q7 pmh ạ

  21. làm bằng tương ớt vn đc hg

  22. nếu dùng tương ớt chinsu VN có đc k ạ

  23. Không có tuong ớt han quốc thì làm thế cái j c

  24. Dùng bột mỳ đc k

  25. nếu ko có tương ớt + ớt bột hàn thì thay = tương ớt+ớt bột việt dk ko ạ
    cách làm như thế nào v

  26. dùng tương ớt Chinsu được k ạ

Leave a Reply