Cách làm bánh Hot dog VN (không cần máy) – How to make Savoury Fluffy Pancakes (recipe)

Cách làm bánh Hot dog VN (không cần máy) – How to make Savoury Fluffy Pancakes (recipe)



Mời các bạn xem danh mục nguyên liệu và các bí quyết làm bánh thành công tại:

——-
INGREDIENTS

A. Pancakes
– 2 eggs (Medium size/ 60 gr per piece including shells) – separate yolks and whites
– 1/8 tsp cream of tartar
– 35 gram granulated sugar
– 10 gram (10 ml) milk
– 10 gram oil
– 1/4 teaspoon vanilla extract
– 70 gram cake flour (can be substitute by 60 gram all purpose flour and 10 gram corn starch)

B. Fillings: you can use any kinds of sausages, cheese, pork or chicken floss, etc. to your taste. For the recipe above, I use:
– Salted egg yolks (cooked)
– 3 sausages – cooked and sliced
– 4 pieces of cheese – sliced

* Notes:
– Eggs are at room temperature (however, it’s easier to separate them when they are still cold)
– Egg white should be clean and contains no fats such as butter, oil, any strokes of egg yolks (otherwise they can’t be whipped)
– The pancakes should be fried on very low heat or it’ll get burnt easily. The best way to check if the cake is ready (to be flipped or to be taken out) is slightly touching its edge with a folk or a knife. If there’s no wet crumbs sticking to your folk/ knife (which implies the edge is dry), then the cake is ready for the next stage.
– The pancakes can be wrapped with cling firm and stored in the refrigerator up to 2 days. Before serving, warm up the pancakes in a microwave for about 45 seconds at 600Watt. They can also be frozen for several weeks.

If you have any questions, please leave in the comments below, I’ll try to reply asap.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

49 Comments

  1. Ủa bột là dùng bột gì vậy ạ, ko thấy nói

  2. Dầu oil đc ko vậy ạ?

  3. My batter deflated after the second addition of flour despite the whipped eggs were the same as the video. Please kindly suggest how to achieve the fluffy batter 🙏

  4. Chị ơi làm sao để đo được 10gr sữa và 10gr dầu ăn ạ , và vani em dùng vani bột được không ạ !😊😊😊😊

  5. Sao e làm xong hỗn hợp bông đẹp rồi nhưng đến bước ủ bột , e ủ 4 tiếng trong tủ lạnh thì hỗn hợp bị tách nc ạ. E có trộn đều lại bằng phớt thì khoảng 5p sau nó lại tách nc trở lại ạ?

  6. Đã làm nhiều lần, ngon nhưng mình phải bỏ 60g đường mới hợp vị.

  7. chị ơi bột mà lúc chị rây là bột ji ạ

  8. Bỏ thêm bột nổi đc hk ạ

  9. Cho e hỏi bột cần nhiu gam

  10. bạn dung bot gì vậy bạn?

  11. Chị Trang ơi, cho e hỏi với công thức này e có thể nướng bằng máy hotdog điện được k Chị?

  12. Bột lsf bột gì thế ạ

  13. Thêm bao nhiêu bột vậy ạ ?

  14. ua chị dau va nuoc hay dau va sua

  15. I beated the egg whites until firm peaks form but the batter deflated after I added the first part of the flour. Please kindly suggest what I did wrong.

  16. chi ơi bánh của em lam xong no hoi bi kho a chi voi lai bot em no mau vang thay vi trang chi a
    chi giup e voi

  17. em không có cream of tartar emthay vào gi bây gio chi

  18. em thấy giống bánh doremon chỉ có nhân là khác

  19. Hi chi trang cho em hoi cai chao chi dang Xai hieu gi Thay ran banh ngon do chong dinh rat tot

  20. OK em thay toi tp

  21. chi oi. bot bao nhieu ? em ko thay de

  22. thanks chị nhiều , e làm thành công rồi . mong chị làm nhiều clip về lòng trắng trứng 😊❤

  23. ngoài súc xích còn lại là nhân gì vậy ạ

  24. Em thấy người ta hay bỏ bột nổi cho pancake hay bánh doremon cho phồng xốp. Bánh này ko cần bột nổi hả chị?

  25. bơ gì v

  26. không bỏ vani được không ạ

  27. huhu E muốn làm mà nhà E lại k có máy đánh trứng

  28. /$

  29. bai nhac nen la bai gi v a

  30. Cái đó lm giốg bột bánh rán qá.Z thoy mua bột bánh rán về lm cho dễ.Chỉ cần để nc vô nữa là nữa.Xog r để xúc xích lên

  31. lúc bỏ chanh hoặc giấm thì e bỏ bột nổi đc ko chị

  32. cho bao nhieu gr duong

  33. cho bao nhieu gr duong

  34. C ơi sao ko hiểu sao mỗi lần e đánh bông lòng trắng rồi cho lòng đỏ vaof đánh là hh trở nên lỏng như nước chứ ko đặc bông như của c ạ 😭😭😭

  35. noi ko can may vay cai do la j hả

  36. K cần bột nở đc k cị

  37. cảm ơn a,c em đã làm được rồi

  38. cái này giống bánh rán quá

  39. cái nhân màu cam ở giữa là cái gì vậy

  40. chị ơi em lấy bột sữa được không chị

  41. chi cho em hoi babh dung bot gi vay a

  42. dùng pho mai con bò cườj dk k pan?

  43. khong sư dung bot nôi sao chi

  44. Cho mình hỏi k có bột bắp đc k ak??

  45. Chị ơi cho bao nhiêu gram bột vậy chị

  46. Chị ơi mình có thể nướng bằng máy được không chị? Nướng bằng máy nhiệt 2 mặt có mềm xốp không chị?
    p/s: em cảm ơn chị nhiều 🙂

  47. công thức của c e làm rất ngon nhưng mà ở viền xung quang nó ko chín

  48. Chị ơi, mình dùng bột gì chị?

  49. ml có bằng gram ko mọi người

Leave a Reply