Cách Làm BÁNH MÌ MÈ Bằng Chảo Thơm Ngon | Nhung Cooking

Cách Làm BÁNH MÌ MÈ Bằng Chảo Thơm Ngon | Nhung Cooking



Cách Làm BÁNH MÌ MÈ Bằng Chảo Thơm Ngon

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn. Các bạn có hay làm bánh mì để gia đình ăn sáng hok? Nói đến bánh mì là nghĩ ngay đến việc phải nướng, đúng không các bạn?

Nhưng nếu một ngày đẹp trời, bỗng dưng “buồn buồn” không muốn nghe tiếng ” teng” từ lò nướng nữa. Nhưng lại muốn ăn bánh mì, vậy thì ” lăn” ngay vào bếp làm món bánh mì mè bằng chảo chống dính vậy 😉

Với bánh mì mè khi chiên bằng chảo, tuy không được vàng đều các mặt, chỗ vàng đậm, chỗ vàng nhạt, chỗ trắng trắng,… nhưng nhờ vậy, mình lại thấy chiếc bánh mì đẹp hẳn 😉 Kiểu cứ như được điểm tô sắc màu vậy.

Không làm bánh mì ngọt, nên trong công thức mình chỉ sử dụng nước ấm và ít đường, muối. Rất đơn giản và nhanh gọn. Với bánh mì này, các bạn có thể cắt thành miếng hình tam giác, rồi kẹp nhân là thịt, xúc xích, trứng…Là sẽ có một bữa sáng thơm ngon, nóng hổi. Thậm chí có lúc mình ăn bánh mì không mà vẫn thấy giòn phần vỏ, mềm phần ruột, không khô vẫn rất ngon. Thớ bánh có nhiều, không thua gì bánh nướng đâu các bạn. 😉

Chi tiết cách làm như mình chia sẻ ở video, các bạn hãy làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Để làm bánh mì mè nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 90 ml nước ấm
– 2 gr đường
– 2 men nở
– 170 gr bột mì
– Xíu muối
– Mè rang chín

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

38 Comments

  1. Rất tuyệt nhìn ngon quá

  2. Men mua ở đâu v chi

  3. Dùng bột nở thay men được ko chị

  4. Em không cho hành vào trong bánh được không ạ?

  5. Men no co khác voi Bọt no ko vay

  6. thích video dạy ntn .chậm dễ làm theo

  7. cái này làm gần giống bánh tiêu phải ko cj

  8. nếu ko có may dánh bột thi làm sao ha bạn

  9. Nước men là nước j vậy bạn

  10. Vừa xem xong clip là lập tức xuống bếp làm ngay và đã thành công rồi. Cám ơn Nhung rất nhiều nhé! Àh, cho chị hỏi nếu mình thay thế bột mì bằng bột mì đen thì có đc kg e?

  11. K có men nở đc k cj

  12. Ngon qua Chi 👍👍👍

  13. Để tôm khô chà bông chắc ngon lắm đa

  14. Ban cung kheo tay

  15. Xin chào bạn. Cho mình hỏi bạn dùng máy đánh bột loại gì vậy ạ?

  16. Làm thành từng bánh nho được k cháu

  17. Thay men no thanh bot no dc ko a

  18. dùng bột nở thay men nở được k ạ

  19. Dạ thiếu men có sao khôg ạ

  20. Chị ơi em vừa làm bánh mì nướng chảo theo ct của chị ngon em cho phomai vào giữa bánh roi nướng bằng bếp gas bánh vàng đều giòn thơm lắm chị ơi em cảm ơn chị nhé hì hì

  21. Dạ em cảm ơn chị nhiều em chúc chị và gia đình được nhiều sức khoẻ

  22. DẠ CHỊ EM LÀM GIỐNG NHƯ CHỊ chỉ khác là em để cháo lên bếp gas nướng thôi

  23. Bánh nướng nhìn ngon quá chị ơi màu đẹp cách lam lại đơn giản rất cảm ơn chi

  24. Chị ơi cho pho mai vào giữa bánh rồi nướng có được kh chị

  25. Chị ơi nướng bằng bếp gas được kh chị

  26. Bánh này vừa tiện mà ngon Nhung nè 😃

  27. nhìn ngon quá đi :v

  28. Tất cả các loại bánh mình dung 1 loại men nhãn vang dc k ch

  29. Ngon

  30. Neu muon banh ngot hon, minh them duong vào bot hay nuoc men duoc vay a? Cam on ban

  31. nhin ngon va la cam on em da chia se

  32. Bạn khéo tay quá

  33. Nhin ngon qua. Xem video la biet ban rat dam me nau an.

  34. Cám ơn bạn

  35. Bánh rất đẹp và hấp dẫn lắm, muốn làm ngay để thưởng thức món bánh này. Cám ơn Nhung đã hướng dẫn một món bánh mới nhé.

  36. Yummy.

  37. Chào các bạn. Các bạn có hay làm bánh mì để gia đình ăn sáng hok? Nói đến bánh mì là nghĩ ngay đến việc phải nướng, đúng không các bạn?

    Nhưng nếu một ngày đẹp trời, bỗng dưng "buồn buồn" không muốn nghe tiếng " teng" từ lò nướng nữa. Nhưng lại muốn ăn bánh mì, vậy thì " lăn" ngay vào bếp làm món bánh mì mè bằng chảo chống dính vậy 😉

    Với bánh mì mè khi chiên bằng chảo, tuy không được vàng đều các mặt, chỗ vàng đậm, chỗ vàng nhạt, chỗ trắng trắng,… nhưng nhờ vậy, mình lại thấy chiếc bánh mì đẹp hẳn 😉 Kiểu cứ như được điểm tô sắc màu vậy.

    Không làm bánh mì ngọt, nên trong công thức mình chỉ sử dụng nước ấm và ít đường, muối. Rất đơn giản và nhanh gọn. Với bánh mì này, các bạn có thể cắt thành miếng hình tam giác, rồi kẹp nhân là thịt, xúc xích, trứng…Là sẽ có một bữa sáng thơm ngon, nóng hổi. Thậm chí có lúc mình ăn bánh mì không mà vẫn thấy giòn phần vỏ, mềm phần ruột, không khô vẫn rất ngon. Thớ bánh có nhiều, không thua gì bánh nướng đâu các bạn. 😉

    Chi tiết cách làm như mình chia sẻ ở video, các bạn hãy làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  38. o(〃^▽^〃)o
    GOOD 😊 MORNING!
    ☁✨✨☁✨✨☁
    ✨✨✨✨✨✨✨
    ✨✨✨✨✨✨✨
    ☁✨✨✨✨✨☁
    ☁☁✨✨✨☁☁
    ☁☁☁✨☁☁☁
    🌻 MY SUNSHINE

Leave a Reply