Cách Làm Bánh Mochi Dẻo Thơm Đơn Giản | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Bánh Mochi Dẻo Thơm Đơn Giản | Góc Bếp Nhỏ



Cách Làm Bánh Mochi Dẻo Thơm Đơn Giản
Bánh mochi hay còn gọi là bánh dày Nhật Bản, là bánh truyền thống rất độc đáo của người dân đất nước mặt trời mọc. Bánh mochi ngon có thể được làm với nhiều vị, nhiều nhân khác nhau như nhân đậu xanh, lá dứa, đậu đỏ… Với vị thanh, mềm dẻo, ngon, bánh được rất nhiều người mê, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn hãy cùng Góc Bếp Nhỏ thực hiện món ăn đơn giản này nhé…
Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách,cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của các chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và hương vị Việt Nam.
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của những người yêu nội trợ.
Mọi người cùng Like, Share và Subscribe ủng hộ để kênh phát triển hơn !!!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/handmade/

Tagged In:

22 Comments

  1. bột mì được k ạ

  2. B ơi néu bánh nguội muốn làm nóng lại để ăn thì làm thế nào nhỉ?

  3. Chị nói rất lưu loát , và hướng dẫn rất xúc tích dễ hiểu 👍👍👍👍

  4. làm bằng bột mì được ko ạ

  5. Chị ơi k cần đậu đỏ được k ạ

  6. Em chỉ có đậu đỏ nhỏ xíu có làm dc k c

  7. Làm Song mang hấp được ko ạ

  8. C ơi mình sên nhân Bao nhiêu phút ạ

  9. Bột gạo nếp là sao cj nhỉ

  10. Mk dùg bột nếp VN hả cj

  11. c ơi, lúc e ngâm đậu thì vỏ đậu bị bong hết ra, vậy mình có lấy cả vỏ để xay ko hay bỏ hết vỏ ra chỉ xay nhân đậu thôi ạ???

  12. Ủa? Thế nếu như e k có bột khô đó để trải thì e nên dùng bột đây cj? :<

  13. Chị ơi
    Dùng chảo ko chống dính để sên bột nếp được không ạ
    (Mong chị trả lời =)))

  14. Bột trên thớt là bột gì vậy ạ

  15. Thế bột áo là bột sống à b?

  16. Nhân đậu xanh đc ko chị

  17. Chảo chống dinh a chi

  18. Bot nay la bot gi vay moi nguoi

  19. Chị đến nhà làm giúp em với

  20. Đây là bột gì í ạ?

  21. em làm cho ba

  22. Bột làm vỏ bánh là bột gì ạh

Leave a Reply