Cách làm Bánh Mouse Chanh Dây ngon – Cách Làm Bánh Mousse CHUẨN VỊ

Cách làm Bánh Mouse Chanh Dây ngon – Cách Làm Bánh Mousse CHUẨN VỊCách làm Bánh Mouse Chanh Dây ngon – Cách Làm Bánh Mousse CHUẨN VỊ. Chúc các bạn thành công với video này nhé !
Bếp xanh là kênh hướng dẫn nấu ăn ngon, giới thiệu món ngon mỗi ngày được đầu bếp các trường, nhà hàng khách sản nổi tiếng thực hiện. Kênh bếp xanh sẽ cập nhật những món ăn ngon dễ làm dễ thực hiện. Nhớ đăng ký kênh để xem clip mới nhất nhé!
Đăng ký kênh:
Fb:
Twitter:
G+:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

16 Comments

 1. e thấy làm còn dư nglieu á cô, vậy bao nhiêu nguyên liệu đó làm được bánh size bao nhiu ạ

 2. Trầnthịphúc Bánh ngon vá

 3. Làm khuôn 24cm thì nguyên liệu như thế nào ạ?

 4. Cô ơi có the thấy whipping cream thanh niagara farms duoc kg co

 5. Cái bánh này làm xong…tốn quá nhiều thời gian..quá nhiều nguyên liệu…công sức bỏ ra quá nhiều…Không phù hợp Kinh doanh! do Chi phí bán ra quá cao.

 6. Cho e hỏi mình thay whipping cream thành rich lùn đc k ạ?

 7. Cô ơi..e làm phần mouss và bỏ vào tủ khoảng 20 phút thì chị e không biêt đã đổ phẩn mặt vô..và nước chanh leo ở phần mặt bó tuột xún bên phong lớp bánh mouss..thì e có thể khắc phục đc ko ạ

 8. Cô ơi e vừa làm nhưng phần bánh và phần mouse k dính lại với nhau,giờ e mún làm bánh bông lan và để lên hoặc vô ruột bánh dc k cô?

 9. Whipping cream là gì ?

 10. Dùng mấy lá gelatine vậy cô ơi

 11. Công thức cô cho ra như vậy làm được cái bánh size bao nhiu ạ

 12. Cô bánh này thì minh cấp đông thời gian đc nb ngày cô

 13. Cô ơi cho e hỏi khi e cho hỗn hợp chanh leo với galentine vào kem để đánh thì nó khi đông sệt lại là bị lỗi gì ạ

 14. Cô ơi, thay Whipping cream bằng Topping cream được không ạ? Giữa Whipping và topping thì cái nào sẽ bị tan chảy nhanh khi để bánh bên ngoài ạ. Vì trước em làm bằng Topping thấy để bánh ra ngoài cũng nhanh chảy quá ạ. Em cám ơn cô!

 15. nhom ngon wua

 16. Cô ơi cho em hỏi thời gian chờ đợi giữa các lớp khi chờ lớp mặt mousse se lại như vậy có làm đông lại phần gelatin trong syrup chanh dây và trong hỗn hợp mousse không cô và nếu bị đông thì phải xử lý như thế nào ạ. Cảm ơn cô nhiều lắm ạ.

Leave a Reply