Cách làm Củ Tỏi ngâm Chua Ngọt ngon giòn trắng không bị xanh và nổi váng by Xanh TV

Cách làm Củ Tỏi ngâm Chua Ngọt ngon giòn trắng không bị xanh và nổi váng by Xanh TV



Tỏi ngâm giấm là một món ăn kèm với những món ăn khác được xem như gia vị với hương thơm của tỏi , vị chua chua giòn giòn làm bát phở thêm ngon và dậy mùi , bát hủ tiếu thêm phần lạ miệng và kích thích sự thèm ăn của chúng ta nữa đấy. Mỗi nơi mỗi vùng miền có cách làm khác nhau, tuy nhiên để cho tỏi ngâm được trắng, giòn, không bị xanh và nổi váng thì Xanh TV có cách đơn giản này, mời các bạn tham khảo nhé.
—————-
Đăng ký theo dõi video món ăn mới ở link dưới đây:

Danh sách gần 400 món ăn Việt ngon chọn lọc của Xanh TV:

Liên hệ với tôi:
Mail: dungtranpaces@gmail.com
Facebook: facebook/dungtranpaces

————————-****—————————

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh XANH TV tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

11 Comments

  1. Cách làm tỏi ngâm giấm không bị xanh và nổi váng.

  2. F

  3. Làm giống vậy nhưng vẫn xanh .có người lại bảo phải ngâm phèn chua .rồi để ráo .

  4. khong phơi nắng được hôn

  5. Bỏ đường ít, nếm vừa vị mình ăn được ko chị

  6. Bạn chia sẽ cách ngâm tỏi dẽ hiểu, dễ làm, cảm ơn bạn.

  7. Minh ngam 1 thang van cay va nong

  8. Chưa ăn tỏi ngâm bao giờ ko bit có ngon không

  9. Chị ơi ! Sao em làm giống chị mà tõi bị xanh , tại sao chị ? cám ơn chị

  10. Mình để trong nhà cho ráo mà không phơi nắng được không bạn ?

  11. Nhìn hấp dẫn quá chị ơi.

Leave a Reply