Cách làm GIÒ LỤA – CHẢ LỤA GIÒN, DAI 100% thành công KHÔNG phụ gia

Cách làm GIÒ LỤA – CHẢ LỤA GIÒN, DAI 100% thành công KHÔNG phụ gia



Cách làm CHẢ LỤA GIÒN, DAI 100% thành công KHÔNG phụ gia
Giò lụa, giò chả hay chả lụa là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn, thịt ức gà giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín. Với cách làm đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà bằng máy xay sinh tố nhé!
Chúc các bạn thành công!

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

33 Comments

  1. Nhan day nghe kinh doanh lh0974226566

  2. Ko có bột nở có đc k

  3. Chẳng ra gì.nhìn bở bục.

  4. Ngoài chợ nta còn gói bằng lá chuối , đây gói nilon

  5. Vừa vô xemmnhin tấm thớt quá củ ko vệ sinh ,ko còn hứng thú để xem

  6. 9*2

  7. cắt ra nhìn không có mịn là thấy không ngon rồi

  8. Nhìn bở tèn lẹt

  9. V

  10. Nhận dạy nghe gio chả giò giam bông gio me nem chua xuc xich lh 0974226566

  11. Làm ån kiêu này thì chi ung thu chêt som thôi , day sai bét nhè rôi

  12. 100% giò của bạn bị hư rồi do bạn xay thịt o đúng cách và bạn giã như vậy cũng sai luôn.
    Muốn làm đúng bạn phải có 1 máy xay thịt công suất lớn và xay 1 lần thôi khi thịt còn dạng đông đá.
    Lúc bạn cắt ra là đã thấy giò bạn bị hư rồi ! Khi làm clip nên chân thật tí bạn vì bạn chỉ người khác làm sai or thành phẩm của bạn bị hư nhưng bạn vẫn nói là ngon.!

  13. Cám ơn ban hd tỷ mỷ nhanh gon dê hiêu .mình se lam thư nha

  14. Bi bo roi

  15. Lam sai bet nhe ko bi bo moi la

  16. Xài bột nở (baking powder) chứ ai lại đi xài men nở, men nở chỉ dùng làm bánh mì, bánh bao thôi

  17. Làm theo công thức này không bao giờ thành công, cách làm sai bét, thịt xay xong nhìn đã biết là bị bở rồi.

  18. Ko ưa mỗi dùng màng nilon bọc thịt hấp

  19. Mình thèm lắm mới ăn món Chả này thôi, chứ thực ra có nhìu cơ sở chế biến món ăn này nhìn kinh lắm ,xong rồi họ đem đóng gói phân chia các chỗ bán thức ăn bánh mì, bánh cuốn, bún mọc bún bò vv rồi thêm cách gói bằng bao ni lông nửa khi nấu hấp bao nhiêu độc tố sẽ ở trong món Chả này

  20. Gói gi ni lông vô cùng độc hại

  21. xài plastic, hay giấy nhom mà đem gói chả là rất ĐỘC đó nha bạn !

  22. bạn dùng chày giã nghe giống ……… haha

  23. Nếu cho thêm chút mỡ khổ vào giò sẽ mềm hơn ạ

  24. Bị bở rồi

  25. đã làm thử quá tệ…mất quá nhiều thời gian mà chẳng ra gì…chán

  26. Em cung oi day goi cha lua hoac gio lua chu ko duoc goi la cha gio nhe cung

  27. Mấy bạn đừng dại làm theo.Trật lất hết không khéo liệng bỏ chó ăn còn quăng luôn cái máy xay sinh tố.Men nở làm bánh mì khg làm chả đựoc,cũng khg dùng bột năng.

  28. Nhìn không ngon chút nào,

  29. Nhin thi bo roi. Gat nguoi ta

  30. Bo

  31. Nếu mk cho nhiều mỡ no co nên k ạ

  32. dư 1 hai công đoạn, thiết nghĩ không cần gói từng gói vuông nhỏ rồi gói trở lại nửa, cũng như khg nên gói bằng nylon rồi đi hấp sôi , chả lụa chín thì chất độc đầy trong chả lụa … ở vn lá chuối thiếu cha gì, rẻ rề, ở mỹ cũng khg mắc tiền, ăn kiểu nầy nuôi bệnh, nhiều năm nửa sẽ biết … bên hải ngoại nầy, chai nước bằng nylon bỏ quên trong xe mùa hè , nóng , người ta ai quý sức khỏe, họ vứt thùng rác, mua chai khác 1 hai đô mà uống, trong khi dân vn còn chỉ nhau hấp nylon ăn … pó tay …. tôi nói để xây dựng chứ khg cố ý gì xấu hết, nghe hay không tùy !

  33. Để bột bắp được không bạn

Leave a Reply