Cách làm KEM BƠ TRANG TRÍ BÁNH VỪA NGON LẠI ĐƠN GIẢN | Nhung Cooking

Cách làm KEM BƠ TRANG TRÍ BÁNH VỪA NGON LẠI ĐƠN GIẢN | Nhung Cooking



Cách làm KEM BƠ TRANG TRÍ BÁNH VỪA NGON LẠI ĐƠN GIẢN

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn! Kem bơ là một điều chắc chắn khó có thể thiếu được khi trang trí bánh sinh nhật. Ngoài ra, kem bơ cũng giúp phần trang trí bánh cupcake hoặc một số loại bánh nhỏ khác được đẹp hơn, xinh hơn.

Trang trí đẹp một phần, nhưng ăn cũng cần phải ngon nữa. Một số cách có thể có kem bơ đẹp, nhưng khi ăn lại quá ngấy, không ngon. Để làm kem bơ sẽ có rất nhiều cách. Có những cách nhanh gọn, đơn giản. Có những cách phải gọi là hơi “lọ mọ”, rườm rà tí xíu nhưng thành phẩm thì rất thích. Và cách mình làm kem bơ trong clip lần này chính là vậy. Hơi ” lọ mọ ” xíu, nhưng mình vẫn rất thích làm kem bơ theo cách này.

Với cách làm kem bơ lòng trắng trứng như mình chia sẻ. Các bạn sẽ có được thành phẩm là kem bơ đặc mịn, trắng tinh và khi ăn cũng không ngấy, nhanh ngán. Khi bắt kem làm hoa lá cành trang trí cũng mịn mượt, không rỗ. Giúp chà láng kem khi tráng trí bánh cũng nhanh hơn, mịn đẹp hơn. 😉

Ngoài kem bơ cơ bản là màu trắng. Các bạn có thể thêm hương liệu, một số tinh chất để tạo mùi, màu,…sáng tạo đa dạng loại kem bơ để trang trí bánh được đẹp và bắt mắt hơn nhé.

Để làm kem bơ trang trí bánh, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 1 lòng trắng trứng
– Xíu muối
– 0,3 gr cream of tartar
– 50 gr đường bột
– 100 gr bơ lạt

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

40 Comments

  1. Không có đừng bột thì thay thế như thế nào vậy chị

  2. Kem này là loại ngoài quán ngta trét lên bánh kem phải ko chị. Tụi nhỏ nhà e thích ăn nhưng e ko biết phải loại này ko. Mong chị phản hồi. Cảm ơn chị

  3. cj ơi bơ này là bơ j ạ

  4. Ko có bơ thì thay = gì ạ

  5. Cho em hỏi là nếu cho thêm chocolate thù cho khi nào là hợp ạ

  6. Thấy bột tartar dùng chanh đc ko c?

  7. C ơi nếu mình muốn làm lượng kem nhiều hơn thì có cần tăng lòng trắng k ạ?

  8. Cho mik hỏi dùng bơ tv tường an đc ko ạ

  9. Cái này dùng làm đẹp đc k c

  10. Chị ơi

  11. E dùng bơ thực vật dc ko ạ

  12. Trong vid hình như chị sd bơ TH đk ạ ?

  13. Chị ơi nếu tăng lên là 2 lòng trắng trứng thì có cần tăng số lượng đường và những thứ khác không

  14. C ơi e ko có cream of tartar thì thay bằng cốt chanh đc ko ạ.?

  15. Thời gian đánh trứng là khoảng bao lâu vậy bạn? Mình sử dụng đường cát đc ko ? Mình cảm ơn trước nhé ☺️☺️☺️

  16. Mình sdung bơ lẻ cái lân dc k b

  17. E dùng 2 lòng trắng trứng đánh vs 100g bơ đk ạ ?

  18. Bơ thực vật đc kh ạ ?

  19. Hi. Can someone give English translation of the ingredients list please ? Thanks. ❤

  20. Ko có bơ lạc đc ko z

  21. Dung bơ thưc vât đuoc ko bay

  22. Mình dùng bơ lạt cái lân đc ko ạ

  23. Công thức này cho ra bao nhiêu gr kem bơ vậy ạ …
    .

  24. Chị ơi em làm theo y như chị nhưng lúc cho bơ vào nó cứ bị tách nc

  25. C ơi! Cho e hỏi là: Bơ nhạt và bơ lạt là cùng một loại bơ đúng không ạ?hj. E cảm ơn trước nhé

  26. Dùng bơ thực vật đc ko ạ

  27. Dùng muỗng khuấy đc k ạ

  28. bạn ơi! mình làm bị tách bơ óc trâu rồi làm sao chữa hả bạn?hjx…

  29. Không cho cream of tatar được không ạ?

  30. Lớp Kẹo Hạnh Nhân kèm theo các loại bánh em đã chia sẻ thông tin ở Fanpage, cả nhà nhen! Link Fanpage ạ: https://bit.ly/2PWtPBM
    Hi vọng chia sẻ này sẽ giúp ích đến cả nhà. Chúc cả nhà sức khỏe và thành công ạ! ❤️

  31. Chị ơi mình để bên ngoài ko cần lạnh cũng ko bị tan chảy pk chị ?? E thấy dùng whipping cream á phải lạnh mới dc ko lạnh đem ra hồi nó chảy kem hết

  32. Kem bơ này bắt bông đứng cánh ko vậy chị

  33. Cảm ơn chị đã dạy chi tiết

  34. cream of tartar la cai j a

  35. Chị ơi, em bỏ thêm bột trà xanh đc ko ạ??

  36. C ơi cho e hỏi e làm bánh gatô theo công thức truyền Thống mà vừa làm vừa chăm bé quên mất k cho dầu ăn vào lòng đỏ trứng thì có s k ac. Thanks c nhiu

  37. Chị ơi, e ko cho bơ mà cho bột cacao tạo màu đc ko ạ

  38. cho e hỏi xíu ạ khi mình làm xong kem bơ này rồi mà chưa dùng tới thì mình bảo quản ngăn mát dc ko c khi lấy ra dùng mình để cho bớt lạnh thì trang trí như bình thường ạ

  39. Chị Nhung ơi,em lấy kem này làm nhân bánh crepe được không ạ? Với lại kem này em có thể để ở nhiệt độ phòng bao lâu ạ? Em cảm ơn chị ạ

  40. chị ơi em cho bột cacao thay bơ được không ạ? em phải cho như thế nào để được hỗn hợp sệt như vậy ạ?

Leave a Reply