Cách Làm Kem Trét Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất – Kem Siro Đường Từ Lòng Trắng Trứng | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Kem Trét Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất – Kem Siro Đường Từ Lòng Trắng Trứng | Góc Bếp Nhỏ



Cách Làm Kem Trét Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất – Kem Siro Đường Từ Lòng Trắng Trứng
Cách làm kem để trét bánh sinh nhật, hay kem siro đường từ lòng trắng trứng khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chút thời gian là cũng có thể làm ra kem dùng trét bánh sinh nhật khá ngon và mang phong cách riêng bạn. Bạn hãy cùng Góc Bếp Nhỏ thực hiện cách làm kem siro đường từ lòng trắng trứng nhé…

Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách,cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của các chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và hương vị Việt Nam.
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của những người yêu nội trợ.
Mọi người cùng Like, Share và Subscribe ủng hộ để kênh phát triển hơn !!!
__________CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__________

+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
________________________

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

31 Comments

  1. Mình có thể cho thêm màu để cho kem đẹp hơn không ạ

  2. E dùng máy say sinh tố đánh trứng dc hk cj

  3. Chị không dùng sữa tươi không đường à chị, e thêm được không ạ

  4. 300g đường là nhiều quá luôn ấy . Kem n ngọt quá ko còn vị béo của kem nữa toàn vị đường không . Mình nghĩ là chỉ cần 150g là ổn.

  5. Đánh bằng tay có đc ko hả chị ?

  6. Nó tanh quá bạn ơi

  7. Nước đường đổ vào lúc nóng v lupon hay s ạ

  8. ban oi minh bo nuoc ep cam vao kem luon ha ban ??

  9. ban oi minh bo nuoc ep cam vao dc ko ban ??

  10. bếp nhỏ ơi. Mình làm kem thành công nhưng để trong tủ lạnh nó bị lại đường ở đáy cốc nên ko để qua ngày dc. làm sao để qua ngày mà vẫn ngon dc??

  11. ❤🌹🌹🌹

  12. Đánh trứng như vậy có bị tanh kg bn

  13. Mình làm ko thành công( mk đánh trứng bằng chai nhựa)
    Nó có rất nhiều bọt khí

  14. Làm xong ăn luôn dc k ạ?

  15. Khi đánh lòng trắng trứng mình cần thêm bột kem hay j k để nó đặt thành kem vậy c

  16. Chị làm 2 quả trứng có được ko ạ

  17. Trứng vịt Đc k ạ

  18. Em không may roi làm sao

  19. Mình làm kem đánh không rớt như web chỉ, nhưng khi bỏ đường đánh thêm 5 phút thì sau đó kem không đông như khi chưa bỏ đường, nó bị lòng lỏng nên không làm nền và bắt bông được. Chị cho mình hỏi là tại sao vậy và có cách nào chữa không. Cám ơn chị

  20. Ngọt quá chị ơi giảm bớt đường đi chị ạ

  21. Dùng máy say Sinh tố được không chị

  22. Lấy màu thực phẩm làm màu đc ko

  23. minh de 100g duong duoc khong?

  24. Tai sao e dang trung bang May mak nó bi bot , nuoc ra nuoc , bot ra bot

  25. Ủa chị ơi mình lấy máy xay sinh tố để đánh lòng trắng đc kh ? Nhà em kh có máy xay

  26. Cám ơn chị

  27. Toi ko can tret vo banh kem toi lam vay song toi bo vo tu lanh khi nao an toi lay ra an con ngon nua

  28. Sao m làm lại k hết mùi tanh của trứng nhỉ đánh lâu rui cũng vậy

  29. No co bi tanh ko vay

  30. Chị cho e hỏi máy đánh kem mình mua hiệu gì bao nhiêu tiền mua ở đâu được chị

  31. Ơ cho em hỏi là kem đánh lên vậy là có thể ăn ngay đc à chị

Leave a Reply