Cách làm Mousse dừa chanh leo/ Coconut passion fruit mousse – BEEMART

Cách làm Mousse dừa chanh leo/ Coconut passion fruit mousse – BEEMART



Cách làm Mousse dừa chanh leo/ Coconut passion fruit mousse – BEEMART
Đăng ký để xem video mới =►
—————

Hôm nay #BEEMART sẽ hướng dẫn bạn cách làm Mousse dừa chanh leo (Coconut passion fruit mousse). Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

🍃 Chuẩn bị:
Phần mousse dừa (coconut mousse layer)
60g whipping cream
60g nước cốt dừa (coconut milk)
25g đường (sugar)
1 lá gelatin (sheet leaf of gelatin)
Phần mousse chanh leo (passion fruit mousse layer)
100g whipping cream
50g cốt chanh leo (passion fruit syrup)
1 lá gelatin (sheet leaf of gelatin)
Phần thạch chanh leo (passion fruit jelly layer)
25g cốt chanh leo (passion fruit syrup)
30g nước (water)
½ lá gelatin (sheet leaf of gelatin)

🍃Các bước tiến hành:
Phần mousse dừa (coconut mousse layer):
– Ngâm lá gelatin vào nước lọc (Place the gelatin leaf in a bowl of water)
– Đánh bông whipping cream với đường, thêm phần nước cốt dừa vào đánh cùng (Whipping the whipping cream with sugar, add in coconut milk)
– Vớt lá gelatin ra khỏi nước, cho vào lò vi sóng 10s cho tan chảy (squeeze the excess water out of the gelatin leaf, melt in microwave for 10s)
– Cho gelatin vào âu kem trộn đều (mix melted gelatin with cream)
– Chia hỗn hợp vào các cốc, để vào tủ lạnh 20-30 phút (divide the mixture, refrigerate for 20-30min)
Phần mousse chanh leo (passion fruit mousse layer):
– Ngâm lá gelatin vào nước lọc (Place the gelatin leaf in a bowl of water)
– Đánh bông whipping cream, thêm phần cốt chanh leo vào đánh cùng (Whipping the whipping cream with sugar, add passion fruit syrup)
– Vớt lá gelatin ra khỏi nước, cho vào lò vi sóng 10s cho tan chảy (squeeze the excess water out of the gelatin leaf, melt in microwave for 10s)
– Cho gelatin vào âu kem trộn đều (mix melted gelatin with cream)
– Chia hỗn hợp vào các cốc, để vào tủ lạnh 20-30 phút (divide the mixture, refrigerate for 20-30min)
Phần thạch chanh leo (passion fruit jelly):
– Ngâm lá gelatin vào nước lọc (Place the gelatin leaf in a bowl of water)
– Cho nước lọc vào phần cốt chanh leo và trộn đều (mix water with passion fruit syrup)
– Vớt lá gelatin ra khỏi nước, cho vào lò vi sóng 10s cho tan chảy (squeeze the excess water out of the gelatin leaf, melt in microwave for 10s)
– Cho gelatin đã tan chảy vào phần nước chanh leo và trộn đều (mix melted gelatin with passion fruit water)
– Chia hỗn hợp vào các cốc, để vào tủ lạnh 20-30 phút (divide the mixture, refrigerate for 20-30min)

Chúc các bạn thành công!
—————
Beemart – Nơi đến của những người yêu bánh

@Website:
@Shopee:
@Zalo:
@App Mobile:
Google Play:
Apple App Store:
Mua hàng trực tiếp tại:
🏠 Hà Nội:
– Đ/c 1: Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
– Đ/c 2: Số 25B Nguyễn Ngọc vũ, Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
– Đ/c 3: Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏠 Hồ Chí Minh
– Đ/c 4: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP.HCM
– Đ/c 5: Số 212 Âu Cơ, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏠 Hải Phòng
– Đ/c 6: Số 257 Đường Đà Nẵng – Phường Cầu Tre – Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In: