Cách làm " Muối Ớt Đỏ – để Chấm các loại đồ nướng

Cách làm " Muối Ớt Đỏ – để Chấm các loại đồ nướng



Nước Chấm Muối Ớt Đỏ – là một loại nước chấm thông dụng được rất nhiều quán ốc sự dụng ăn kèm với các loại cá nướng cũng như thịt nướng, do vậy hôm nay Linh muốn chia sẻ với anh và các bạn công nhân này, để anh chị và các bạn sẽ thực hiện dễ dàng nhé.
#daubeptruongvulinh #chiasecuocsongvungtau

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

11 Comments

  1. Hãy thực hiện ngay để dành ăn kèm với các món nướng để giúp cho những bữa tiệc gia đình bạn thêm ngon miệng nhé.

  2. A làm mắm tắc chấm ốc nha
    Mắm quẹo á

  3. Thớt cho hỏi loại này có cần cho vào tủ lạnh bảo quản ko, nếu để bên ngoài thì được bao lâu

  4. Cho e hỏi làm cái này để tủ lạnh ăn lâu dài có được ko ạ.nếu được thì thời gian sử dụng khoảng bao lâu ạ

  5. Cám ơn thầy nhiều nhé, học đc rất nhiều món rồi

  6. Sư phụ ơi phương làm được rồi. Cảm ơn sư phụ rất nhiều,phương rất may mắn mới gặp được thầy, cũng là người sư phụ đầu tiên mà phương tự nhận người là sư phụ.

  7. Em thấy mấy quán BBQ có mấy đồ chấm chao. Họ làm chao sao ngon ngọt kinh dị luôn. Em làm pha với đường dở ẹc haha

  8. A ơi chỉ em làm sốt gà chiên nước mắm đi a

  9. K sử dụng ớt chuông mình sd ớt sừng k cay dc k e?

  10. Hôm nay có nước ngoài bl kìa hihi

  11. Nice recipe!✨🍴

Leave a Reply