Cách làm ỚT NGÂM GIẤM TỎI ngon giòn, đậm vị – Cooky TV

Cách làm ỚT NGÂM GIẤM TỎI ngon giòn, đậm vị – Cooky TV



► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn:
——————————————————————-
Ớt và tỏi có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn sống được vì độ cay và mùi hăng nồng của tỏi ớt. Đừng quá lo ngại nhé, nhà Cooky sẽ chia sẻ với các bạn công thức ớt ngâm giấm tỏi rất đơn giản, tỏi và ớt sau khi ngâm có mùi thơm rất dễ chịu, vị chua chua, ăn giòn ngon, đặc biệt làm gia vị ăn kèm cho các món hủ tiếu, bún, phở rất thích hợp. Hãy cùng làm một lọ để sẵn trong tủ lạnh dùng ăn dần nhé!
Cách ngâm ớt tỏi với giấm:
—————
Nguyên liệu:
– Tỏi 200 gr
– Ớt 500 gr
– Giấm 1 lít
– Đường trắng 50 gr
– Muối 5 gr
– Nước 1 lít
—————
Vanoss Song-Soundtrack – Funny Monkeys – Francesco D’Andrea
—————
SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

Website:
Facebook:
Youtube:
Instagram:
Pinterest:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

4 Comments

  1. Giấm bao nhiêu phần trăm vậy chị? Để được trong bao lâu

  2. Này nó còn cay k z

  3. Sao ko thái trước rồi ngâm cho nhàn nhể

  4. ăn kèm với gi cũng ngon

Leave a Reply