Cách làm Sò Lông hấp xả giòn giọt không bị dai | Thanh Tâm Food

Cách làm Sò Lông hấp xả giòn giọt không bị dai | Thanh Tâm Food



Sờ lông hấp xả chấm kèm muối tiêu chanh ngon tuyệt vời.
#thanhtamfood#huongdannauan#amthuc
MỜI CÁC BẠN XEM!
Cách làm RAU CÂU TRÁI DƯA HẤU ngon tuyệt :
Hướng dẫn làm BÁNH FLAN TỪ SỮA MẸ cho bé :
Cách làm sữa gạo lứt thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà :
Cách làm KIM CHI HÀN QUỐC :
Cách làm BÁNH FLAN ngon :
Facebook:
Google+ :

Thanks for watching!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-bai-thuoc/

Tagged In:

Related Post

9 Comments

  1. Chỉ cách làm sạch sò lông đi bn

  2. Sò này khi nấu nó sẽ nhả ra nhiều nước nên ko cần cho nước đâu , còn mọi cái khác cũng tạm được

  3. Ngon ngn

  4. Ko nên bỏ nước đâu c

  5. Chị này ko biết ăn rồi. Dân biển tôi ko bao giờ bỏ nước vào hải sản. Chỉ bỏ vào nồi đậy nắp lại. Hải sản sẽ tự ra nước. Khi nào sò chín nó sẽ hả miệng. Nhưng ko để lâu vì nó dai và mất ngọt

  6. Em mua về mà k biết làm sao cho ngon lên thấy chị hướng dẫn làm quá hấp dẫn.cám ơn chị

  7. Em rất thích kênh youtube Thanh Tâm food của chị và muốn mua về cho team em làm với giá 7 triệu,nếu thấy ổn chị inbox lại cho em nhé

  8. Ngon quá đi .nhìn thèm quá đi mất

  9. Chúc các bạn xem video vui vẻ

Leave a Reply