Cách làm Tiramisu Cake | Mách bạn cả cách làm bánh không cần lò nướng cũng không cần máy đánh trứng

Cách làm Tiramisu Cake | Mách bạn cả cách làm bánh không cần lò nướng cũng không cần máy đánh trứng



Công thức bánh Tiramisu này cân bằng giữa phần bánh và phần kem, rất phù hợp để làm bánh trang trí, tặng sinh nhật.

Để làm món bánh này không cần lò nướng thì mình có thể hấp phần cốt bánh theo cách ở clip này:

Nếu không có có lò nướng và máy đánh trứng thì mình dùng bánh samba/lady fingers mua sẵn ngoài hàng, hoặc đánh trứng bằng tay theo clip này: và dùng cách hấp. Phần kem nếu mua sẵn thì nó sẽ hơi bông cứng hơn độ mềm kem mình cần nên để trộn dễ dàng hơn, mọi người có thể dùng phới lồng thay vì dùng phới dẹt nhé.

Gelatine dùng để làm đông phần kem và lấy bánh ra, nhưng nếu không có thì mọi người có thể để trong cốc.

Cách đánh bông kem tươi:

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Nhạc: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/handmade/

Tagged In:

28 Comments

  1. Bạn ơi mình muốn gửi 1 lời cảm ơn chân thành đến bạn. Mình kinh doanh bánh trong đó có tiramisu. Trước đây mình dùng công thức chichi nguyen khách ăn thì cx ko có gì nổi bật. Sau đó mình thử theo ct của bạn, Mình dùng khuôn lớn hơn khuôn bạn hướng dẫn nên cũng có điều chỉnh lượng đường, mascarpone và whip. Nhưng thực sự công thức này mình làm rất thành công và được khen ngợi rất nhiều. Cảm ơn bạn đã chia sẻ ct bánh ngon tuyệt này nhé. Mong bạn sẽ có nhiều video mới hơn ❤

  2. Chị ơi, rum hiệu gì vay ạ? Chân thành cảm ơn chị

  3. K có máy đánh trứg lm xog đánh thành kem

  4. Bánh tiramisu này mình bảo quản ngăn mát tủ lạnh được bao nhiêu ngày ạ

  5. Ko có gelatine có được ko chị

  6. Chị ơi cho em hỏi, em dùng bánh samba để nhúng mà ko hiểu sao để vào tủ lạnh rồi mà bánh vẫn ra nước ạ?

  7. Bạn ơi! Nếu bạn ghi nguyên liệu ở phía dưới, thì mình sẽ dễ chuẩn bị hơn.Cám ơn Bạn nhiều nhe!

  8. E xai _genlatin dang bot thi ngam nhu chi lun ha chi.e ko dum kem tuoi dang xit.thi them bao nhiu duong .moi dc chi

  9. C ơi hk có rượu Rum có thay bằng rượu khác đc hk ạ

  10. Chị ơi, em làm theo công thức của chị thấy rất ngon, em chỉ là tay ngang làm đem tặng bạn ai cũng thích ăn. Tuy nhiên em bị một lỗi sửa mất 3 cái bánh vẫn ko hết đó là phần cốt bánh của em bị nổi lên trên phần kem, ko được đẹp lắm. Chị có cách nào bầy em cách khắc phục với ko ạ. Em cám ơn chị ạ.

  11. Bạn ơi, nếu mình quên bỏ galetin sau khi đã hoàn tất phần kem, thì mình bỏ vào sau dc ko bạn

  12. B ơi cho mình xin cái mẫu chai cafe rựou rum đc k

  13. C ơi gelatine e ko có lá thì thay bằng bột đc ko ạ? Với lại e ngâm gelantine với nước thì có phải giảm lg sữa xuống ko ạ? Và ngâm với khoảng bn ml thì đc ạ?

  14. Tinh chất vani kia e thay bằng bột vani đc k chị ơi
    Mong chị rep cmt của e

  15. Lúc cho mascapone vào,hh trứng gelatin có cần nguội hok bạn ơi

  16. Dạ c ơi bánh này chưa ăn mình bỏ vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản thì kem bánh bên ngoài có bị cứng ko ạ? Nếu có thì mình bảo quản như thế nào để kem bánh ko bị cứng ạ? E cám ơn c

  17. C oi co the thay mascarpone cheese bang cream cheese k c, e kiem mascarpone cheese k co

  18. Kem phomai có phải cream chesse ko ạ?

  19. Cho m hỏi ko liên quan cái hình đựng trứng bạn mua ở đâu vậy ạ? Nhìn yêu quá!😘😘😘🤩

  20. Mình rất thích bánh tiramisu, nhất định sẽ thử công thức này của Sukie ❤️
    Mình làm video về dinh dưỡng & thói quen sống tích cực. Ghé xem channel của mình và đăng kí ủng hộ mình nhé ❤️

  21. Cho mình hỏi nếu k bỏ mascarpone có đc k?

  22. C ơi dùng kem tươi làm bằng sữa tươi đc k ạ. Mong c trả lời

  23. Kem phomai đó có phải là kem cheese k bạn ơi

  24. Chị ơi nếu làm cho khuôn 17cm thì làm bao nhiu trứng là vừa ạ

  25. Bạn ơi mình k có máy đánh trứng thì đánh lòng trắng như kiểu đánh whipping creams bằng tay được k?

  26. Bạn ơi, mình làm bánh này dùng khuôn đế rời đc ko? Hay nhất định phải khuôn ring? Nếu vậy bỏ đế khuôn ra thành khuôn ring cũng đc nhỉ?😅

  27. chi oi minh khong dung bot no ha chi?

  28. Chị ơi làm bánh bông lan thì mình dùng bột mì số 8 đúng k chị

Leave a Reply