Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Công Thức Kinh Doanh| Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Công Thức Kinh Doanh| Góc Bếp Nhỏ



Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Công Thức Kinh Doanh| Góc Bếp Nhỏ
Trà sữa trân châu xuất hiện từ năm 1980 tại Đài Loan và rất được giới trẻ các nước Châu Á yêu thích trong đó có Việt Nam. Trà sữa có hương vị thanh kết hợp hương thơm của trà và độ giòn ngậy, dẻo dai của trân châu ,mềm dẻo của thạch rau câu,tạo thành thức uống hấp dẫn.

Để chị em có được cốc trà sữa ngon, an toàn vệ sinh, kênh Góc Bếp Nhỏ hướng dẫn cách làm trà sữa truyền thống,thơm đậm vị trà đơn giản nhất sau đây! Công thức này các bạn có thể sử dụng để kinh doanh trà sữa online tăng thêm thu nhập đấy.
_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0963.088.502.
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh nhé bạn !!!
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

_CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

25 Comments

  1. Chị sd hồng trà gì v ak.
    Bột béo indo mua ở đâu v c

  2. Không được dùng bột béo nhé các bạn , cho dù là hàng Chất Lượng đi cho nữa thì nó vẫn là thành phần hóa học tạo lên độ ngậy thôi,

  3. Để nước nguội thả rau câu vô được không bạn.

  4. Chị làm loại hồng trà nào vậy chị

  5. Làm như vậy thì ban 1ly bao nhiêu zay chị

  6. Bột năng mk mua loại nào ạ

  7. Sdung trà thường được ko ạ

  8. Chị có thể làm tran châu đường đen bằng bột sắn và Milo không

  9. Để k bị thiu ấy ạ

  10. C ơi trà sữa pha xong cod thể bảo quản đc mấy ngày vậy ah

  11. Tran châu mình lam hay bị cứng phải làm sao v bếp

  12. Cô ơi cái trân châu mà ko dùng đến bỏ hộp kín rồi để đâu ạ

  13. Cho bao nhiêu trà với 1l nước vậy chị.

  14. Thay bột trà bằng bột kem được ko bạn

  15. Dùng bột kem béo thay cho bột trà sữa indo đc k ạ?

  16. Em có thể dùng loại trà tân nam bắc nhưng loại trong túi lọc được không chị

  17. Mua nguyên liệu ở đâu vậy ạ có thể chỉ e ko e ở sg

  18. chị mua bột cacao ở đâu vậy ạ

  19. bạn cho mình hỏi bột béo mà để làm bánh và làm kém đấy phải ko hả bạn

  20. Khi lăn bột để cắt nó bị nứt nứt là khô phải kg e

  21. Kg có bột trà sữa indo thay bằng bột kem béo đc kg chị

  22. E oi mua hồng trà ở đâu vay e chỉ giup chi voi

  23. Hồng trà dùng hiệu gì bạn??

  24. Như thế này thì bán bao tiền 1 cốc thì có lãi b ơi 😁

  25. Em làm giống như chị ngon lam chị ơi em cam ơn chi nhé

Leave a Reply