Cách Làm Trân Châu Đường Đen Chi Tiết | Homemade Tapioca Pearl (Boba)

Cách Làm Trân Châu Đường Đen Chi Tiết | Homemade Tapioca Pearl (Boba)



Hướng dẫn cách làm trân châu đường đen tại nhà, trong video mình có ghi chi tiết cụ thể từng bước rồi nhé. Công thức cho ra hạt trân châu mềm, dẻo, đen óng ánh của lớp syrup đường đen, ăn kết hợp với tàu hũ, sữa tươi là best luôn.

Nguyên liệu
50g Đường đen
60g Nước
85g Bột năng
5g Bột cacao

100g Đường đen
50g nước

How to make black sugar pearls at home, in my video, there are specific details step by step. The recipe for soft, supple, shiny black pearls of black sugar syrup, combined with tofu, fresh milk is the best.

Ingredient
50g Black sugar
60g Water
85g Tapioca starch
5g Cocoa power

100g Black sugar
50g Water

Plesase leave a like and share this video.
SUBSCRIBE my channel for more videos. And Cliked the BELL so you don’t miss any of my videos
——————————————————————–
Hãy like và đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Lilo Kitchen.

My Channel:
Facebook:
Instagram:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

21 Comments

  1. Chúc mọi người làm thành công! Mọi người để lại suy nghĩ dưới phần bình luận để Lilo Kitchen biết nhé! Nếu mọi người thấy video này hay và bổ ích nhớ tặng cho Lilo 1 Like và 1 Đăng ký (Subscribe) nha! Cám ơn mọi người nhiều!!!

  2. Em sử dụng đường cát trắng đc k ạ?
    Làm trân châu đen nhưng k có đường đen như ngoài tiệm ý
    Mong chị trả lời

  3. luộc xong mình có cần ngâm nước đá cho trân châu dai dai không

  4. ủa sao mình luộc trân châu bị dính cục lại vậy bạn

  5. Vì sao lúc em đổ bột vào nồi để trộn thì nó lại khô cong đét vào vậy chị ưi em ko trộn dẻo đc như chị luôn ấy ạ

  6. Tại sao trân châu chín r còn phải ngâm thêm 20p nữa ạ?

  7. Lúc em luộc trân châu xong, trân châu nó không được tròn í ạ, nó cứ bẹt bẹt và có vết nứt nữa ạ. Như vậy là làm sao vậy chị?

  8. Dùng đường thốt nốt đc ko ạ

  9. Công thức này ko cần bột gạo à bạn!! Nó có dai, dẻo ko bn

  10. Khi đun đuong mat có cân cho nuoc vao ko ban??

  11. Chị ơi e kh có bột ca cao thì có làm sao kh ạ

  12. C ơi dùng đường làm bánh trôi đc k ạ

  13. Mình ko có đuong đen!

  14. chị ơi sao lúc em luộc trân châu lúc nước sôi đổ vào 1 vài phút thì hạt trân nở to ra còn lúc vớt ra thì nó nhỏ lại còn 1 chút xíu

  15. Bảo quản như thế nào vậy ạ?

  16. Like bạn 💋💋

  17. Cho e hỏi lm sao để bảo quản trân châu qua đêm ạ?!!có lần e bỏ vào tủ lạnh nhưg nó vẫn bở ra

  18. Sao mình làm nó cứ bị chảy thế ạ 😭😭

  19. Chị ơi thay bằng đường trắng có đc ko ạ

  20. Dùng bột bắp thay bột năng được không ạ?

  21. Làm sao để cân cho đúng số lượng bộ ạ? Tại nhà em không có cân ạ:((

Leave a Reply