Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ



Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ

________CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__________

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

———————————

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :
Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0963.088.502.
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh nhé bạn !!!
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt #trân_châu #tran_chau-duong-den

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

36 Comments

  1. Chị ơi . Cho e hỏi sao e làm bột nó cứ tách mà nó cứng là sao vậy ạ

  2. Dùng bột gạo nếp được k ạ

  3. E dùng đường đen Việt có được k ạ

  4. Nham

  5. Mk có đường thốt nốt thế cho đường tự chảy ra hay phải cho nước hòa chung vào ạ

  6. K có bột cacao thj mjk dùng milo dk k bạn?

  7. E đã thử và thành công mĩ mãn💓💓🥰🥰

  8. Chị ơi cái bột nâu nâu ấy là gì ạ?🤨🤨

  9. Ch ơi có thể thay thế bột gạo bằng bột nếp được k ạ

  10. 🤩🤩🤩🤩🤩😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😅😅😅😅😅😅😂😂😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔😖😖😖😖😖😖😖😖

  11. lam bang bot nang dc ko a

  12. Sao làm hoài k đc, nó cứ cứng và kéo ra bị đứt

  13. Bột năng thay bằng bột sắn không vậy ad

  14. Mik thay thế bột cacao thành milo được ko

  15. Chị ơi thay bột gạo bằng bột bắp được k chị?

  16. Thay vì dùng đường mình dùng mật ong được ko ạ

  17. Bỏ vào hủ đậy nắp lại.
    ..k bỏ vào tủ lạnh …
    Có để lâu dx k
    Có hư k

  18. Bạn ơi cho m hỏi bột gạo là dùng bột gạo nếp hay gạo tẻ vậy

  19. Cho mk hỏi ko có bột gạo đc ko bạn?

  20. Bạn ơi Sao mình làm trân châu nó lại nhũn mà ko thành viên đc là Sao vậy bạn.

  21. chi oi lam tran chau bang duong tam dc ko chi

  22. ko dùng bột ngạo đc ko ah

  23. Cho em hỏi khi bảo quản trân châu nên để ở ngoài hay trong tủ lạnh ạ

  24. Mình k dùng đường đen hàn quốc dùng đường đen thường đc k ạ ?

  25. Lúc đun sôi để bỏ vào bột á mình dùng nc lọc đc ko mn

  26. Bạn ơi làm xong rồi bỏ vào tủ lạnh để ăn dần từ từ được ko. Để trong tủ lạnh chân trâu có bị cứng ko

  27. Ngon quá

  28. Chị ơi em thay ca cao thành cafe hòa tan đc ko ạ

  29. Không bỏ bột gạo đc không cj

  30. cho e hỏi chị dùng sữa gì vậy ạ? loại nào thì ngon và hợp

  31. Chị ơi.. trân châu đường đen để tủ lạnh qua ngày ăn được không chị

  32. K có đường đen để đun cùng trân châu thì làm kiểu gì ạ

  33. cho mình hỏi làm trân chân từ chắc bột năng thì có dc ko ạ ? hay bắt buộc phải thêm bột gạo

  34. Làm bằng bột mì đc ko

  35. Ko cần đg đen hàn quốc đc ko bn

  36. Thêm bột gạo làm cứng chân trâu k ạ

Leave a Reply