Cách Làm Trân Châu Sợi ( Thạch Giun ) Vô Cùng Độc Đáo | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Trân Châu Sợi ( Thạch Giun ) Vô Cùng Độc Đáo | Góc Bếp Nhỏ



Cách Làm Trân Châu Sợi ( Thạch Giun ) Vô Cùng Độc Đáo | Góc Bếp Nhỏ
Bạn đã quen với cách làm trân châu trắng chưa? Thế còn trân châu sợi bạn đã làm thử chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Góc Bếp Nhỏ thử cách làm trân châu sợi và cùng cảm nhận xem nhé…
Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của các chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và hương vị Việt Nam.
Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

21 Comments

  1. C ơi, làm trân châu xg để tủ lạnh đc ko ạ, e sợ bị cứng

  2. Ch ơi cho e hỏi e mun làm sl nhìu bỏ tủ đá.mỗi ngày lấy ra luộc dần được ko ch

  3. Thay trà thái bằng bột matcha được k ạ?

  4. Lm thế nào để trân châu để dc lâu ạ

  5. Sao mình làm bỏ vào đá cái nó bị cứng lại kì quá

  6. Minh lam bot my voi siro dc k ạ

  7. Bột mi được không hả chị

  8. Thanks ad

  9. Cho mình hỏi bột năng có phải là bột mì ko ạ

  10. B pha mau xanh kem qua, chua ra dc mau xanh

  11. Thay trà thái bằng matcha đk k ạ

  12. E làm thành công r :))))) cảm ơn chị. Nhg e làm k đc đẹp như của c đâu

  13. Tại sao e làm 1 là nó bở cái bột hoặc là nó lại nhão ra vậy ạ

  14. thay trà thái bằng bột trà xanh đc k cj?

  15. Có bột j thay thế cho bột năng k ạ

  16. C oi sao e lam để vai tiếg nó lại cứg z c c chỉ e vs

  17. Bếp hồng ngoại tn

  18. trân châu tròn thì uống trà sữa còn tran châu sợi thì để làm gì nhỉ

  19. Mình làm lá dứa đc k

  20. Chị ơi.
    Sao em làm xong để vài tiếng sau khi bỏ vào nước đá uống thì nó bị cứng lại ấy

  21. cho em hỏi trà thái bán ở đâu vậy chị???

Leave a Reply