Cách lắp phao nước tự động cho máy bơm

Cách lắp phao nước tự động cho máy bơmđấu phao nước cơ tự động đơn giản cho máy bơm, vừa an toàn lại giúp đơn giản hóa cuộc sống không phải bơm nước bằng tay.

Phao điện hoặc van phao điện, phao bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước, công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn

cách lắp phao nước trên bồn nước téc nước bể nước đơn giản bằng cách đấu phao chống tràn 2 cực A1 và A2 trên phao nước RADAR.

Đấu phao nước chống tràn bằng cách đấu 2 đầu A1 và A2, cách đấu chống cạn thì đấu 2 dây vào B1 và B2.

Lắp phao nước tự động tại nhà dễ dàng.

Như các bạn biết khi lắp phao gồm có 3 dây 6 sợi, gồm 1 sợi nguồn điện, 1 sợi máy bơm, 1 sợi đưa lên công tắc trên phao nước vậy làm sao để đấy vừa an toàn, đơn giản mà lại phòng tránh bị giật, rò hở điện?

Cách đấy trong video là tìm ra được pha lửa và sử dụng pha mát để đưa lên phao nước trên bồn nước nhằm giảm thiểu rủi ro khi điện rò ra bể nước bằng tôn trên cao gây nguy hiểm tính mạng.

Video sai sót mong mọi người góp ý:

* Subscriber kênh để đón xem nhiều video hữu ích
* Like & share video nếu bạn thấy hay nhé!

Please do not reup. All content on this video is protected! Thanks

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/

Tagged In:

Related Post

6 Comments

  1. Méo ai đấu kiểu trò mèo này. Làm video hướng dẫn như đúng rồi. Chuẩn là cả âm dương đều lên và xuống( phao có 2 cực mà) còn ko thì phải cho pha dương lên để khi ngắt là ngắt pha dướng tránh hỏng thiết bị khi ko hoạt động.

  2. Chơi cả nóng cả lạnh của phao dễ bị giật

  3. Xc ae https://youtu.be/eD3QM8f3HH8

  4. Đưa mát lên đến lúc phao cắt thì sẽ bị mất mát, dẫn đến là làm hỏng thiết bị và gây nguy hiểm hơn

  5. Anh dung phao nhai

  6. Đưa pha mát lên phao thì khi bơm không hoạt động pha lửa sẽ đi qua máy bơm lên ngược lại phao sẽ nguy hiểm gấp 10 lần so với đưa pha lửa lên phao

Leave a Reply