Cách nấu bánh canh cá lóc chuẩn ngon

Cách nấu bánh canh cá lóc chuẩn ngon



Cách nấu bánh canh cá lóc miền tây chuẩn ngon
Nguyên Liệu:
– Cá lóc (cá chầu): 600gram (có thể tăng liều lượng lên nếu bạn thích ăn nhiều cá hơn)
– Bánh canh: 1kg
– Bột cari: Tùy khẩu vị gia đình cho ít hay nhiều.
– Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu
– Ăn kèm rau đắng, Hành lá, Hành phi
Lưu ý: Nêm nếm gia vị sao cho phù hợp khẩu vị ăn gia đình của các bạn nhé!
#Angiday #monngon #amthuc
☞ Subscribe kênh để xem video mới nhất:
☞ Facebook: fb.com/angidaytv
♥ Ăn Gì Đây – Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon
Các món ăn ngon dễ làm:
Các món bánh ngon dễ làm:
Các món chè ngon dễ làm:
Các món nhậu ngon dễ làm:
Các món ngon từ thịt lơn:
Các món ngon từ thịt gà:
Các món ngon từ thịt vịt:
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE & CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

20 Comments

  1. C nấu cho gd ăn thỉ dươc nầu bán chăc k ai ăn

  2. Bánh canh cá lóc mà bỏ bột cà ri là ko hợp rồi

  3. Sao ăn bánh canh mà cho bột cà ri

  4. Chị này phải học thêm về bánh canh cá lóc nhiều hơn nữa…. mới suy nghĩ xem có Ra clip trước khi nấu không

  5. Nhìn chẳng đẹp

  6. Chỉ dạy bi quyết nau bánh canh cá gia truyền kinh doanh lh 0981352838

  7. Tuyệt số một

  8. Nhà ăn thì được.lm vậy mở quán thì ôi thôi hjj

  9. chỉ day bi quyết nấu bún cá gia truyền kinh doanh lh 0981352838

  10. Cho cô có ý kiến , nước sôi hãy cho cá vào , nếu luộc cá bằng nước lạnh cá sẽ bị tanh và nước dùng cũng tanh luôn

  11. chỉ day bi quyết nấu bánh canh cá lóc gia truyền kinh doanh lh 0981352838

  12. Rau đắng mà ăn với bánh canh cá lóc thì ôi thôi quá ngon luôn.

  13. Cho ngû vi huong vào hôi mât mùi vi bánh canh

  14. Làm thịt cá theo cách này thì đúng nhưng cá luộc hơi kỹ và thay vào bột cà ri mình nghĩ nên cho dầu điều hơn.

  15. Ý kiến riêng:
    1/ luộc nguyên con cá rồi tách xương như vậy làm thịt cá bị bể, ko đẹp mắt .
    2/ dùng bột cà ri ướp cá. Ko biết vì bạn thích cà ri hay chỉ để làm màu cho đẹp, nếu làm màu theo mình nên dùng dầu điều thì đẹp hơn và k bị mất mùi vị bánh canh.
    3/ cá ướp cà ri vẫn chưa thấm và bị vón cục khi ăn bột cà ri vẫn chưa tan
    Thân ái!

  16. chỉ day bi quyết nấu bánh canh cá lóc gia truyền kinh doanh lh 0981352838

  17. Chỉ dạy bí quyết nấu bánh canh cá lóc 0981352838zalo

  18. bỏ bột cà rì là mất hương vị bánh canh rồi bạn ơi

  19. 🤑

  20. Ngon quá

Leave a Reply