Cách nấu bánh canh tôm thịt với nấm rơm ngon, ngọt bá cháy

Cách nấu bánh canh tôm thịt với nấm rơm ngon, ngọt bá cháy



Cách nấu bánh canh tôm thịt thơm ngon
👉 Subscribe/Đăng ký kênh để xem nhiều clip hơn:
👉 Xem thêm các món ngon mỗi ngày khác:
👉 Khám phá dọc miền đất nước:

_ _ _ _ _
▶️ Hướng dẫn cách nấu bánh canh tôm đất, thịt bằm với nấm rơm:
🛒 Nguyên liệu:
– 300gr bột bánh canh
– 100gr tôm đất
– 150gr thịt lợn xay (lúc xay gia vị tí muối, đường, ớt, tiêu,…)
– 100gr nấm rơm
– Ớt khô xay (ớt bột), củ hành, tỏi, hành lá
– Các loại gia vị: muối, mắm, dầu ăn, tiêu,…
♨️ Chế biến:
– Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, phi lần lượt hành, tỏi, ớt bột
– Cho thịt xay vào tao đến khi tơi thịt, tiếp tục cho tôm đất trộn đều khoảng 1 phút, cho tiếp nấm rơm vào.
– Trộn hỗn hợp trên đều tay, sau đó cho thêm 100ml lít nước, nêm 1/2 thìa muối (loại thìa nhỏ dùng để ăn sữa chua), tiếp tục đảo sơ, để lửa nhỏ đến khi sôi sâm sấp thì tắt bếp.
– Bắt nồi đun nước, đến khi nước sôi thì cho bột bánh canh vào, tiếp tục nêm 1/2 thìa muối.
– Để khoảng 5-7 phút cho bột bánh canh chín thì cho hỗn hợp tôm, thịt,… vào.
– Vì bột và thịt đều đã chín, nên lúc này chỉ cần nêm nếm lại cho vừa ăn thôi (thêm mắm, muối tùy khẩu vị của gia đình).
– Vậy là ta đã hoàn thành xong món bánh canh tôm thịt nấu với nấm vừa bổ dưỡng vừa dễ làm rồi ha.
Chúc các bạn thành công!

_ _ _ _ _
► Copyright by Minh Uc Freelancer
► Fanpage:
❉ Thank you for your time watching Minh Uc Freelancer channel.
If you like those videos, please don’t forget to Likes, Comments, Share and Subscribes my videos.
Any feedback is appreciated and welcome. Thank you so much!
✔️ Don’t forget to subscribe my chanel:

_ _ _ _ _
#banhcanh #banhcanhtom #cachnaubanhcanh #cachnaubanhcamtom #cachlambanhcanh #monngoncuoituan #monngonmoingay #vietnamfood #minhucfreelancer

cách nấu bánh canh, cách nấu bánh canh tôm, cách nấu bánh canh tôm thịt, cách nấu bánh canh tôm thịt bằm, cách nấu bánh canh tôm ngon, cách nấu bánh canh tôm khô, cách nấu bánh canh tôm đơn giản, bánh canh tôm, bánh canh tôm hùm, bánh canh tôm thịt bằm, bánh canh tôm bột gạo
vietnam food culture, vietnamese food, minhucfreelancer, cancook, ẩm thực việt nam, món ngon mỗi ngày, món ngon cuối tuần, món ngon dễ làm, món ăn ngon, món ăn mỗi ngày, món ăn gia đình, hướng dẫn nấu ăn, cooky việt nam, cook food, gocoeat, cách nấu ăn ngon, minhucfreelancer, minh uc freelancer

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

5 Comments

  1. Ngon quá cámơn bạn

  2. Hồi xưa ở sài gòn thích món bánh canh cá của tài ký ở quận tân phú. Bánh bao, há cảo ở đó cũng ngon. Giờ về quê nhớ món đó mà k biết làm sao cho ngon

  3. Bột bánh canh mà k có thì dùng bột gì ạ.

  4. Chị ơi
    Cho e hỏi bánh canh để khô hay có cần rửa lại với nước hk ạ

  5. Nhìn ngon quá chai dầu màu vàng là dầu gì vậy bạn.cảm ơn đã chia sẻ món ăn ngon

Leave a Reply