Cách ngâm giấm tỏi trắng

Cách ngâm giấm tỏi trắng



Đối với người Việt chúng ta tỏi ớt ngâm giấm là một món phụ gia không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Người ta hay dùng Tỏi ớt ngâm ăn kèm theo các món Phở hoặc Bún. Để tạo nên sự kích thích khẩu vị giúp cho người ăn thấy ngon miệng hơn. Một bát Phở hoặc Bún nóng hỗi luôn luôn cần một chút nồng của tỏi ngâm, một chút cay của ớt sẽ không có gì là tuyệt vời hơn. Phải chăng đó là nét văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

————————————————————————————————————
Xem thêm các video khác :

Cá nục rim tỏi ớt:
Sườn chiên giòn:
Tôm sốt chanh chua ngọt:
Gỏi tôm mực chua cay:
Bánh tôm chiên giòn:
Gỏi mực Thái Lan:
Bún chả Hà Nội:
Cách làm bánh cuốn tại nhà:
Thịt quay giòn bì:
Cách làm Kimchi Hàn Quốc:
Cơm gà Hội An:
Đậu phụ Tứ Xuyên:
Bánh Rán tẩm Vừng:
Nem rán:
Phở bò tái gầu:
Bún bò Huế:
Trứng muối:
Sườn nướng rềng sả:
Bánh bột lọc nhân tôm:
Gỏi xoài taiheo:
Móng giò kho sả ớt:
Chè Thái:

—————————————————————————————————
Website:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

3 Comments

  1. E lam giống c ma toi van xanh la sao c

  2. Není tu prosím někdo, kdo by uměl přeložit množství jednotlivých surovin? Děkuji.

  3. chua biet toi nhu the nao.nhung em xinh quá

Leave a Reply