CÁCH NGÂM GIẤM TỎI ỚT TRẮNG GIÒN KHÔNG BỊ XANH – CKK

CÁCH NGÂM GIẤM TỎI ỚT TRẮNG GIÒN KHÔNG BỊ XANH – CKK



Chia sẻ với các bạn CÁCH LÀM TỎI ỚT NGÂM GIẤM đặc biệt TRẮNG, GIÒN, KHÔNG BỊ XANH nhé. Tại vì mình thấy đây cũng là thứ đồ chua tăng thêm sự hấp dẫn cho các món ăn gia đình hàng ngày nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

Cách làm Tỏi Ớt Ngâm Giấm:
– Tỏi bóc vỏ, cắt lát và ngâm trong nước đường từ 1h30 – 2h
– Thấm khô tỏi, ớt cắt lát
– Pha nước giấm và ngâm ngập tỏi ớt

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay hủ tỏi ớt ngâm giấm dùng cho cả nhà rồi nhé, chỉ cần ngâm 3 ngày là mình có thể ăn được. Chúc các bạn làm thành công nhé.

Chúc các bạn làm thành công nhé! ⛄

➨ Món ăn ngon ngày Tết:
➨ Thức uống ngon ngày Tết:
➨ Món nhậu ngon dịp Tết:

► Donate cho CKK ❤ mua dụng cụ bếp:
► Kết bạn với CKK:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

6 Comments

  1. Tào lao

  2. Mình làm y như b mà vẫn bị xanh ko bit có ăn dc ko nữa

  3. Sau e ngam nay 4ngay ma van chua chua za….ma an toi va nuoc van cay za

  4. E ngam toi chua chua ngot ngot duoc k za….

  5. Ko ngâm đường được ko

  6. Ko dùng khăn giấy mình phơi khô được ko?

Leave a Reply