Cách Ngâm Rượu Rễ Cây Xuyên Đá – Đại Bổ Dương

Cách Ngâm Rượu Rễ Cây Xuyên Đá – Đại Bổ DươngRễ cây xuyên đá là một loại thảo dược rất quý hiếm mà không phải ai cũng biết đến nó. Nhưng ai đã từng dùng thì không thể nào quên được mùi vị thơm như rượu chi vas và đặc biệt đó là khả năng tăng cường chức năng sinh lý. Chỉ 2 chén rượu rễ cây xuyên đá là làm cho quý ông nóng bừng người hừng hực khí thế lâm trận.
Theo anh Sơn ở hải phòng môt người rất thích sưu tầm rượu, đặc biệt là những loại rượu về tăng cường bản lĩnh cho phái mạnh là anh tìm lùng bằng được. Tình cờ một hôm anh đọc được một bài viết ” Đi “tầm” biệt dược “phòng the ” trên báo ĐỜI SỐNG TIÊU DÙNG có nhắc đên loại dễ cây xuyên đá phá thạch này.Trong bài viết có đoạn.
” Một lần nhân chuyến vào huyện vùng cao Kỳ Sơn, Nghệ An, Trường mua được một ít rễ cây Xuyên đá – rễ loại cây đâm xuyên qua đá). Đãi bạn thứ rượu này, Trường tấm tắc: Đêm đến là “rạo rực” ngủ không yên, bởi đá mà cây còn xuyên thủng, huống hồ… ”
Chi tiết xem tại :
Anh đã hỏi rất nhiều anh em bạn bè để tìm mua nhưng rất ít người biết. Tình cờ một hôm anh có nói chuyện với một người bạn và được biết bạn của anh cũng biết loại này và có ngâm một bình. Và anh đã được người bạn tặng một chai nửa lít dùng,và anh thực sự bị thuyết phục bởi hương vị cũng như công dụng của nó. Nhưng khi hỏi mua thì anh bạn kia cũng không biết nơi để mua vì anh được người bạn bè biếu một phần vì loại thảo dược này rất quý hiếm.
Bản thân chủ shop ĐS 365 là tôi là một người bán Sâm Xuyên Đá Hà Giang nổi tiếng trong giới thảo dược nhưng khi khách hàng hỏi có phải loại rễ xuyên đá có khả năng giúp quý ông oa rồng không thì tôi ngạc nhiên. Bởi sâm xuyên đá là loại thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể và giải độc cơ thể rất tốt được người Rừng TRẦN NGỌC LÂM sử dụng trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư phổi của mình. Vì để phục vụ khách hàng và đam mê với thảo dược của mình tôi đã tìm hiểu và được biết đến loại này thông qua những bạn bè trong giới thảo dược mới biết được nó chi tiết hơn
đó là loại này có 2 loại.
Rễ xuyên đá đỏ và xuyên đá trắng và hàng xuyên đá đỏ thì có công dụng tốt hơn so với xuyên đá trắng. Tôi đã ngâm thử cả 2 loại và thưởng thức va cũng bị thuyết phục bởi hương vị và công dụng nó mang lại.
Tác dụng của Rễ Cây Xuyên Đá:
– Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực
– Tăng hưng phấn cho cả nam và nữ
– Đau lưng nhức mỏi xương khớp
Đặc sản 365 là địa chỉ uy tín chuyên sỉ lẻ đồ ngâm rượu thảo dược núi rừng với chất lượng số 1 giá thành cạnh tranh.
Với chính sách 100% khách hàng hài lòng chúng tôi cam kết
– Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm
– Giá cả luôn cạnh tranh nhất so với chất lượng sản phẩm
– Website: www.dacsan365.com
– Điện Thoại: 0986357365 – 0986106518
– Địa chỉ :
Cơ sở 1: Số nhà 22 – Ngõ138 -Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 2: Ngã 4 Y Na ( Cạnh Số 33 Âu Cơ ) – Khu Đô Thị Hòa Long – Phường Kinh Bắc – Tp Bắc Ninh

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In: