Cách tăng cơ tay-kinh nghiệm tăng cơ bắp ở tay sau 1 tháng bền vững

Cách tăng cơ tay-kinh nghiệm tăng cơ bắp ở tay sau 1 tháng bền vữngXin chào. Có rất nhiều bạn mới bước chân vào việc luyện tập thể hình cho đẹp tập để tăng cơ cho thân hình gọn gàng thì Khun ichi sẽ chia sẽ với bạn cách tăng cơ bắp tay theo kinh nghiệm ichi đã tập. Ăn gì, thực phẩm gì cho chế độ tập luyện tăng cơ.
Yếu tố đầu tiên cần chuẩn bị đó là là mua hủ chất xơ hòa tan Nutrilite 2 hủ, uống trong 1 tháng để loại bỏ các chất độc, mỡ dư thừa bám trong ruôt và chức năng gan. Đây cũng là cách để tăng cơ giảm mỡ bụng hiệu quả cao.
Khi ruột và gan được sạch mỡ và chất độc sẽ tăng khả năng hấp thu chất đạm hỗ trợ cho việc tập luyện tăng cơ bắp tay, ngực.
Chú ý ăn bữa sáng bổ sung đủ chất đạm tầm 10-20g đạm protein trong khẩu phần ăn hoặc uống bổ sung thêm đạm protein Nutrilite từ 6-7 giờ sáng. Tầm 8 giờ sáng là mình có thể tập luyện cơ như hít đất, tạ tay.
Tùy vào cân nặng mà bổ sung nguồn đạm protein cho phù hợp các bữa ăn trong ngày..
Bữa tối là quan trọng nhất vì đây là thời gian cơ bắp bắt đầu tạo dựng nên cần 20g-30g đạm protein vào cơ thể trước khi ngủ.
Duy trì tập luyện nhẹ nhàng liên tục, từ ngày 15 trở lên thì bắt đầu tăng chế độ tập và nguồn đạm cũng phải tăng lên 20-30g.
Bạn mua sách dinh dưỡng cho chìa khóa vàng để xem khối lượng đạm có trong từng loại thực phẩm để phù hợp cho bữa ăn hàng ngày của mình.
Trứng gà, vịt thì không nên ăn quá 2 quả mỗi ngày nhé.
Đây là kinh nghiệm của khun ichi chia sẽ. Khá hiệu quả, cơ không bị mau xuống như bình thường dù không tập luyện nữa.
Tất cả phụ thuộc vào đạm protein từ thực vật.

Cứ tập luyện nhẹ nhàng ở nhà thôi cũng giúp cơ bắp tay, ngực rắng chắn, hiệu quả. Đi bộ 10.000 bước chân mỗi ngày cũng giúp cho bạn có thể hình gọn gàng toàn diện. Đây cũng là cách tập luyện thể hình đơn giản mà không gây hại đến cơ bắp như các phương thức tập khác.
Trong các nhóm thực phẩm thì sữa là thức có hàm lượng chất đạm Protein thấp nhất cho nên không cần thiết đưa vào bữa ăn.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-bai-thuoc/

Tagged In: